Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Làm mới và hoàn thiện không gian với các mẫu lan can kính đẹp 10/08/2019

Lan can kính có nhiều loại với kích thước, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình hay công trình công cộng

Lan can kính cường lực không còn xa lạ trong thiết kế nhà ở, trang trí nội thất, ngoại thất hiện nay. Lan can kính có nhiều loại với kích thước, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình hay công trình công cộng - Dù xuất hiện ở bất cứ đâu lan can kính đều góp phần tạo nên không gian đẹp, sang trọng và cực kì hiện đại.

Cấu tạo lan can kính

cầu thang kính, lan can hành lang ở trong nhà hoặc lan can ban công bao quanh toàn bộ nhà vừa đảm bảo an toàn lại trang trí, tạo không gian đẹp và ấn tượng. Lan can kính được làm chủ yếu từ kính cường lực, vách ngăn kính cường lực có độ dày từ 10 – 12mm với độ bền cao, chịu lực, va đập tốt.

mẫu lan can kính

Làm mới và hoàn thiện không gian với các mẫu lan can kính đẹp

- Các phụ kiện lan can kính:

+Trụ: chất liệu Inox hoặc hợp kim, pat đỡ (pat đơn hoặc pat đôi).

+Tay vịn: chất liệu gỗ, Inox hoặc nhựa PVC với nhiều mẫu mã khác nhau, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với các thiết kế nhà ở.

Ngoài vật liệu chính là kính cường lực thì các phụ kiện cũng là thành phần quan trọng góp phần tạo nên sự hoàn chỉnh và chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ cho lan can.

Mỗi loại kính và phụ kiện khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Bùi Phát tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt các sản phẩm từ kính cường lực nói chung và lan can kính nói riêng, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý.

Bạn đang muốn làm mới và hoàn thiện không gian của mình với các mẫu lan can kính đẹp, hãy để Bùi phát là đơn vị đồng hành - thiết kế, thi công lan can kính cho không gian của bạn. Chúng tôi đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng và thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email