Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Lan can, cầu thang kính trong thiết kế hiện đại 09/08/2019

Các mẫu lan can kính hiện nay rất phổ biến trong thiết kế nội thất vì nhu cầu của khách hàng luôn hướng tới một sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo đẹp và hiện đại

Giới thiệu chung

lan can kính hiện nay rất phổ biến trong thiết kế nội thất vì nhu cầu của khách hàng luôn hướng tới một sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo đẹp và hiện đại, từ các sự án xây dựng cao cấp đến bình dân.

Lan can, cầu thang kính trong thiết kế hiện đại

cầu thang kính này có thể có thể sử dụng các loại tay vịn bằng gỗ, inox hoặc dạng âm sàn không cần tay vịn.

Lan can kính cường lực có đặc điểm trong suốt và sáng bóng tạo sự thoáng đãng và rộng rãi cho không gian, không còn cảm giác chật chội và che khuất các không gian khác. Với những không gian nhà ở ngày càng thu hẹp thì sử dụng lan can kính, cầu thang kính là giải pháp tuyệt vời, khắc phục mọi khuyết điểm của nhà nhỏ.

Bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian và công sức mỗi lần lau chùi vệ sinh cầu thang, vì sử dụng dạng cầu thang, lan can kính với các vách kính phẳng và trơn nhẵn rất ít bám bẩn và dễ làm sạch. Bạn chỉ cần sử dụng khăn mềm cùng nước rửa kính chuyên dụng để lau là cầu thang sẽ luôn được sạch sẽ và sáng bóng.

Không như các hệ cầu thang gỗ, sắt với rất nhiều các mắt nhỏ khó làm sạch, bám nhiều bụi bẩn, dẫn đến xuống cấp cầu thang. Sử dụng lan can kính bạn sẽ luôn được hài lòng bởi sự tươi mới, sạch sẽ, không bị xuống cấp theo thời gian.

Ngoài vẻ đẹp bề ngoài mà nó mang lại, các hệ lan can kính cầu thang có chất lượng rất cao. Bạn đừng nghĩ sử dụng kính mà nghĩ nó không bền và an toàn. Không giống như các loại kính nổi thông thường, kính cường lực làm lan can là kính thường được tôi luyện ở nhiệt độ cao 700 độ C và làm lạnh bằng khí để tăng ứng suất bề mặt.

Trong quá trình sản xuất đã loại bỏ hết các sản phẩm không đạt yêu cầu và tôi luyện được sản phẩm cao cấp là kính cường lực với nhiều ưu điểm như: chịu lực, chịu nén tốt có thể dẫm chân lên mà không vỡ; có khả năng chống va đập, cách âm, cách nhiệt. Vì vậy ngoài sử dụng làm lan can, cầu thang kính, kính cường lực còn được sử dụng rất nhiều làm cửa kính, mái kính, sàn kính, cabin tắm kính

lan can kính đẹp

Lan can, cầu thang kính trong thiết kế hiện đại

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt cầu thang kính cho không gian nhà mình để trải nghiệm hết những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy liên hệ với Bùi Phát để được khảo sát và tư vấn chi tiết bạn nhé.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email