Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Lan can kính âm sàn, Chi tiết cấu tạo và bản vẽ lan can u inox âm sàn 27/08/2019

Lan can kính âm sàn là dạng lan can kính đơn giản nhất về hình thức, tiết kiệm nhất, đỡ tốn giá thành nhất trong các dòng lan can kính.Được chôn sâu vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang mang một rãnh rộng trong khoảng 20-40mm và sâu trong khoảng 40-80mm
Lan can kính âm sàn  dạng lan can kính đơn giản nhất về hình thức, tiết kiệm nhất, đỡ tốn giá thành nhất trong các dòng lan can kính. Đây là dạng lan can kính với kính được chôn sâu vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang mang một rãnh rộng trong khoảng 20-40mm và sâu trong khoảng 40-80mm tùy vị trí tầng và phụ thuộc vào chiều dầy tấm kính.

Ví như sử dụng kính bình thường 12mm thì ta cần cắt rãnh rộng 20mm, sâu 40mm. Rãnh được cắt và chôn U inox 304 sau lúc nhà bạn đã hoàn thiện phần thô. Để an toàn hơn chúng ta mang thể bố trí thêm những kẹp định vị inox để bắt liên kết kính và tường để tăng độ cứng vững cho lan can kính âm sàn.

Mẫu lan can kính dạng u âm sàn 1

Mẫu lan can kính dạng u âm sàn cho nhà biệt thự , liền kề

 

Lan can cầu thang kính dạng U âm sàn là  loại  lan can cầu thang kính được chôn âm vào sàn bê tông hoặc vào cuốn bê tông cầu thang bằng một rãnh rộng khoảng 20mm và sâu từ 50-70mm, rãnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây là dạng lan can kínhcầu thang kính tốn chi phí ít nhất vì nó chỉ có kính, ngoài ra nếu bạn dùng tay vịn thì VIFACO khuyên bạn có thể có các lựa chọn như tay vịn chụp cạnh đầu kính hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng pát inox, và tay vịn có thể chọn loại vật liệu gỗ nếu dùng trong nội thất và inox nếu dùng ngoài trời.

 

Chi tiết lan can kính ban công - chi tiết lan can kính âm sàn

- Kính Temper 10mm,12mm, 15 mm phôi kính VFG

- Chiều cao mặt bậc lên đỉnh tay vịn 900mm

- Khoảng dài  tối đa của mỗi tấm kính lên đến 4880 mm một tấm

- Tay vịn tròn hoặc vuông D65mm xẻ rãnh âm kính hoặc bắt pass inox kẹp hông

- Khoảng cách pát trên 1 tấm kính từ 800-1500mm.

- Kính âm vào sàn 50mm - 70mm

- Vật tư phụ: nêm kính, ron keo chống vỡ kính ...

Kính sử dụng làm cầu thang- lan can kính

>> cầu thang kính 15mm cường lực 

>> cầu thang kính 15mm 

>> cầu thang kính 10mm cường lực 

>> cầu thang kính 10mm 

>> cầu thang kính 12mm cường lực 

>> cầu thang kính 12mm 

>> cầu thang kính 19mm cường lực 


 

 

Mẫu lan can kính âm sàn 2

Mẫu lan can kính âm sàn  lắp cho hành lang ban công

>> Xem ngay Bảng báo giá lan can kính cường lực mới nhất 2018 mà chúng tôi mới cập nhập vừa qua để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất

Ưu điểm lúc sử dụng lan can kính âm sàn

Ưu điểm của dạng cầu thang u âm sàn là đơn giản, đẹp, sáng, thoáng và thanh thoát đó là những mỹ từ đẹp dành cho lan can kính dạng âm sàn, đem lại cảm giác không bị rối mắt hay sự ngắt chia những thanh dọc và ngang, nó giúp cho nhẹ nhõm và trong suốt. Lan can u âm sàn rất phù hợp với tất cả các công trình hiện đại như trung tâm thương mai, khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị...Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là dạng lan can này thì phải có sử phối hợp giữa bên xây dựng và bên thi công lan can cầu thang, đòi hỏi độ phẳng của thanh cuốn bê tông khi xây dựng.

- Lan can kính dạng liên kết ân sàn là loại cầu thang kính lan can phù thống nhất để tạo phải những lan can không cho bạn cảm giác bị rối mắt hay sự ngắn chia những thanh dọc và ngang, nó giúp cho địa điểm thi công ban phát triển thành nhẹ nhõm và trong suốt.

- Việc hiểu rõ tính năng của lan can kính cầu thang temper âm sàn trong nhà và biết nhiều người áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của gia đình người chơi. Lan can kính cầu thang âm sàn sẽ giúp căn hộ game thủ trông sáng sủa và sang trọng hơn, đơn giản lau rửa, bền đẹp ngoài ra nó đáp ứng đủ yêu cầu của một lan can ấy là bền vững, kiên cố. game thủ mang thể yên tâm lúc giới thiệu và nó vẫn khiến cho nổi bật vẻ đẹp khu vực lắp đặt của người chơi cũng đồng thời bảo vệ con nhỏ xíu cửa người chơi không bị té bổ. Điểm hay lan can kính dạng U inox âm sàn: mức giá tốt.

Nhược điểm lan can kính  dùng U inox âm sàn: Phải cắt dầm để chôn kính, khó thay thế kính mới nếu trường hợp xấu xảy ra như là vỡ kính.

 

Mẫu lan can kính âm sàn 3

  Mẫu lan can kính âm sàn tại tầng trệt tòa nhà

Xem ngay : 30+ mẫu  lan can inox kính cường lực đẹp nhất

Chi tiết cấu tạo lan can kính âm sàn

- Bùi Phát khuyến cáo khách hàng sử dụng kính cường lực 12 mm cho lan can u inox âm sàn.Khách hàng có thể cân nhắc nâng độ dày của kính lên 15 mm nếu ban công của khách hàng dài.

- Phụ kiện:

 tùy vào sở thích, khách hàng có thể thoải mái kết hợp các loại phụ kiện khác nhau để lên ý tưởng cho mẫu lan can của mình. Hoàng Gia rất sẵn sàng biến ý tưởng của khách hàng thành sự thật bằng cách hỗ trợ dựng lên bản vẽ 2D hoặc 3D cho công trình.

+ U Inox âm sàn:

được đặt âm dưới đất để định vị lan can kính. Khi lan can kính được lắp đặt hoàn thiện, sẽ không nhìn thấy phần U Inox này

+ Tay vịn:       


Tay vịn gỗ: nếu ban công được đặt trong nhà, tay vịn gỗ sẽ giúp tăng độ sang trọng. Tay vịn gỗ rất đa dạng về chủng loại và kiểu dáng
 

·         Chất liệu: gỗ Lim, gỗ thông…

·         Kiểu dáng: tròn, oval, vuông, elipse…

·         Kích thước: tròn phi 51, tròn phi 61, vuông 60 x 60 …

·         Vị trí đặt tay vịn: ở trên kính hoặc ở bên cạnh kính

      (Hay sử dụng nhất là tay vịn gỗ Lim Nam Phi tròn phi 61)

Tay vịn Inox:

Nếu ban công đặt ở ngoài trời, khách hàng sử dụng tay vịn Inox để đảm bảo độ bền đẹp.

·         Chất liệu: Inox 304

·         Kiểu dáng: tròn, vuông, chữ nhật

·         Kích thước: tròn phi 51, tròn phi 61, vuông 40 x 40 mm, vuông 30 x 60 mm …

·         Vị trí đặt tay vịn: ở trên kính hoặc ở bên cạnh kính

      (Hay sử dụng nhất là tay vịn Inox phi 51)

+ Không sử dụng tay vịn: chụp cạnh phía trên của lan can kính bằng inox nhỏ để tránh va đập gây vỡ kính.

+ Con đỡ tay vịn: có thể có hoặc không có tùy thuộc vào loại tay vịn khách chọn.

 

Lời khuyên khi  lắp đặt lan can kính u âm sàn

Tùy thuộc vào kích thước độ rộng cũng như chiều cao trong quá trình thì công mà lựa chọn làm kính cường lực 8,10,12mm. Phương án này chúng ta có thể làm bằng kính dán 2 lớp có điều sẽ không khoan khoét gì nên tấm kính đồng nghĩa sẽ không sắp xếp kẹp kính để gia cố vào tường và cũng không đi tay vịn ngang kính. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng kính cường lực để làm, vì kính cường lực giờ đây vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho lan can kính âm sàn.
 

Lưu ý khi thi công lan can kính sử dụng lan can U inox âm sàn

Hình thức thì là như vậy, còn quá trình thi công thì để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn thì đòi hỏi một sự tường tận, kỹ càng rất cao. Bùi Phát có thể đưa ra một vài điều cần lưu ý lúc thi công lan can kính tiêu dùng U inox âm sàn như sau:

+ Lúc cắt rãnh chôn U inox cần cắt chuẩn, thẳng đảm bảo độ sâu cần thiết.

+ Lúc thi công kính cần kê gioăng hoặc alu vào U inox trước lúc đưa kính vào để tạo khe hở và độ an toàn cho kính với U inox.

+ Đặc biệt, khi bơm keo cần bơm đầy keo silicon vào khe giữa kính và U inox, để tạo độ kiên cố cũng như an toàn cho kính.

Cầu thang Bùi Phát là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế & thi công lan can kính cường lực. Bùi Phát luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hàngx đi kèm chất lượng tốt nhất có nhiều kiểu dáng đa dạng, giá cả khó khăn đi kèm một nhà sản xuất xuất sắc. Chúng tôi cam kết đem đến cho ngôi nhà của bạn các dự án lan can kính dùng U inox âm sàn an toàn và đầy tính thẩm mỹ.

Bạn có thể quan tâm:


► Mua phụ kiện lan can kính cầu thang chất lượng ở đâu?

► Các loại lan can kính cầu thang và Điểm lưu ý khi tiến hành lắp đặt

► Lạ mắt với 30+ mẫu lan can kính cầu thang đẹp trong kiến trúc nội thất

► Tìm địa chỉ tại Hà Nội lắp lan can kính cầu thang chất lượng uy tín
 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email