Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Lắp đặt cửa đi xếp trượt bằng nhôm Xingfa tại Hà Nội giá rẻ 13/08/2019

Dưới đây là 5 điều quý khách cần biết về cửa xếp trượt bằng nhôm Xingfa nếu quý khách có ý định đến việc đầu tư vào hệ thống cửa cho ngôi nhà của quý khách.

Sử dụng cửa nhôm kính Xingfa thích hợp nhất làm cửa đi, cửa sổ, vách mặt dựng…, ứng dụng với các công trình nhà cao tầng, chung cư, biệt thự, khách sạn… Công ty TNHH Nội Thất Bùi Phát – đơn vị cung cấp, lắp đặt Cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội bề dày về kinh nghiệm và sự tín nhiệm của khách hàng. Sản phẩm đồng bộ, phụ kiện Kinlong cao cấp, chế độ bảo hành dài hạn lên tới 5 năm.

Dưới đây là 5 điều quý khách cần biết về cửa xếp trượt bằng nhôm Xingfa nếu quý khách có ý định đến việc đầu tư vào hệ thống cửa cho ngôi nhà của quý khách.

1. Cửa đi xếp trượt bằng nhôm Xingfa có đường nét đặc biệt, cung cấp tính thẩm mỹ nâng cao

Mẫu cửa nhôm Xingfa xếp gấp 6 cánh

2. Cửa đi xếp trượt bằng nhôm Xingfa có độ bền cao, chống chịu mọi thời tiết

Nhôm Xingfa như một chất liệu hoàn hảo để làm cửa đi xếp trượt bằng nhôm Xingfa. Nó có độ bền tuyệt vời, chịu được thời tiết khắc nhiệt, khả năng chống ăn mòn và nó có tuổi thọ cao nếu được bảo trì thường xuyên đúng cách. Những đặc tính này làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các chủ sở hữu nhà, các nhà thầu dự án xây dựng.

Mẫu cửa nhôm xếp gấp màu vân gỗ

3. Cửa đi xếp trượt bằng nhôm Xingfa bảo trì cực kỳ thấp

Không giống như gỗ đòi hỏi nhiều bảo trì, cửa đi xếp trượt bằng nhôm Xingfa bảo trì cực kỳ thấp! Là lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhà cũ, những ngôi nhà có vấn đề di chuyển hoặc những người không có thời gian để bảo trì với cửa ra vào, cửa xếp trượt bằng nhôm Xingfa đòi hỏi ít thời gian bảo trì. Bạn chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian là có thể vệ sinh sạch sẽ cửa đi xếp trượt bằng nhôm Xingfa. Điều này làm cho chúng trở thành một sản phẩm hấp dẫn đối với thị trường trong nước.

Cửa nhôm kính xếp trượt màu nâu ghi

 Mẫu cửa đi nhôm xingfa hệ 55 mở xếp gấp đẹp 

 Nguyên lý hoạt động của cửa kính xếp trượt 6 cánh 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm Xingfa chất lượng cao. Một số mẫu cửa ra vào bằng nhôm Xingfa được thiết kế sẵn: Cửa đi mở quay 4 cánh, cửa nhôm kính Xingfa uốn vòm, cửa đi xếp trượt, cửa đi mở trượt 3 ray, cửa nhôm kính vân gỗ… Trong đó cửa xếp trượt bằng nhôm Xingfa là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong phạm vi nhiều người lắp đặt và các nhà xây dựng địa phương.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cấp vào trang web https://buiphat.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 
02462 922 389 – 0911 269 555 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt

 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email