Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Lắp đặt hệ cửa nhôm Việt Pháp cao cấp tại Hai Bà Trưng 10/08/2019

Công ty TNHH Bùi Phát tự hào là một trong các đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi khẳng định vị thế của mình với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên với chuyên môn và tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng sản phẩm.

cửa nhôm kính Việt Pháp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi khẳng định vị thế của mình với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên với chuyên môn và tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng sản phẩm.

Cửa nhôm Việt Pháp là mẫu cửa được làm từ kính và khung nhôm Việt Pháp. Trên mặt cắt của loại nhôm này có nhiều các rãnh nhỏ được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn. Nhôm Việt Pháp là loại nhôm cao cấp được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện công nghệ tiên tiến nên có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu.

cửa nhôm Việt Pháp

Lắp đặt hệ cửa nhôm Việt Pháp cao cấp tại Hai Bà Trưng

Đặc biệt hệ cửa nhôm kính Việt Pháp kết hợp với các phụ kiện chính hãng làm cửa kính cao cấp có chất lượng cao với độ kín khít, đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt. Các phụ kiện của cửa nhôm Việt Pháp bao gồm: khung nhôm định hình, hộp kính, gioăng… Nhôm Việt Pháp tiêu chuẩn được sản xuất từ nhà máy nhôm Việt Pháp. Thanh nhôm có hai loại tiêu chuẩn đó phân theo độ dày mỏng đó là: 1.2mm và 1.4mm.

cửa nhôm Việt PHáp

Lắp đặt hệ cửa nhôm Việt Pháp cao cấp tại Hai Bà Trưng

Ưu điểm cửa nhôm Việt Pháp

- Công nhôm Việt Pháp sử dụng công nghệ ghép góc tiên tiến đảm bảo cửa có kết cấu chắc chắn, đứng vững và có độ kín khít cao.

- Cửa có thiết kế dạng mở quay hoặc trượt đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đem lại sự tiện nghi khi sử dụng, sản phẩm chịu được áp lực gió mạnh, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho những công trình trên cao, nhưng nơi có nhiều gió bão.

- Cửa nhôm kính sử dụng các vật liệu là nhôm và kính đều nhẹ nên góp phần giảm tải trọng của tòa nhà.

- Cửa sử dụng các hợp kim, vách nhôm và kính lấy sáng tốt, đem lại không gian mở hiện đại, giúp tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà có các mặt xúc với mặt trời.

Tin liên quan: Điều kiện để cửa nhôm kính Việt Pháp đảm bảo chất lượng, an toàn 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email