Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Lắp đặt lan can kính ban công giá tốt đại Đống Đa 10/08/2019

Bùi Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công lan can kính ban công tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn được yên tâm bởi dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn cho tới thiết kế, lắp đặt.

lan can kính ban công tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn được yên tâm bởi dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn cho tới thiết kế, lắp đặt.

Tin liên quan:  Lan can kính cao cấp từ chất liệu kính cường lực

Lan can kính ban công với đặc điểm trong suốt và tinh khiết tạo hiệu quả thị giác giúp không gian lung linh và bắt mắt do ánh sáng bên ngoài chiếu vào. Đặc biệt chất lượng của lan can kính cũng được đảm bảo bởi trụ và tay vịn được liên kết với nhau  tạo nên một khối vững chắc và kiên cố.

mẫu lan can kính ban công

Lắp đặt lan can kính ban công giá tốt đại Đống Đa

Lan can kính sử dụng các vách kính cường lực có đặc điểm độ bền cơ học tốt, chịu lực, chịu va đập, chịu nhiệt, chống xước hiệu quả. Độ dày kính cường lực làm lan can phổ biến từ 10 – 12mm, đây là độ dày lý tưởng đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm. Về phần liên kết kính với ban công gồm có trụ, tay vịn tất cả đều là chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ, đặc biệt đem lại sự sang trọng và bền vững cho tổng thể lan can kính.

lan can kính ban công

Lắp đặt lan can kính ban công giá tốt đại Đống Đa

- Kính làm lan can ban công nên là kính cường lực với độ dày tối thiểu từ 10 – 12mm, không sử dụng kính thường vì sẽ rất nguy hiểm, dễ vỡ khi có gió bão.

- Trụ của lan can kính rất quan trọng vì nó đảm bảo sự liên kết chắc chắn giữa tường và ban công vì vậy khách hàng nên lựa chọn phụ kiện inox chính hãng để đảm bảo an toàn cũng như không phải thay sữa chữa, thay mới trong quá trình sử dụng.

- Khi lựa chọn tay vịn cho lan can, có nhiều mẫu tay vịn như gỗ, sắt, inox… nhưng đặc thù lan can ngoài trời nên sử dụng chất liệu inox vừa đảm bảo độ bền lại đồng bộ với trụ.

Quý khách có thắc mắc hay muốn lắp đặt lan can kính ban công đẹp cho ngôi nhà mình có thể liên hệ với Bùi Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết, phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày cuối tuần.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email