Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Góc tư vấn

Lắp đặt phòng tắm kính cao cấp tại Bùi Phát 10/08/2019

Thiết kế phòng tắm bằng kính hiện nay rất phổ biến và được khách hàng sử dụng nhiều khi hoàn thiện không gian tắm của mình

phòng tắm kính giúp sinh hoạt của gia đình và mỗi cá nhân được tiện nghi và sạch sẽ hơn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tốt và có tầm quan trọng trong các ngành dịch vụ như: spa, xông hơi… với ưu điểm tạo không gian yên tĩnh, hiện đại và cao cấp.

Đặc điểm phòng tắm kính

vách kính cường lực nguyên tấm khổ lớn được liên kết với nhau bởi các phụ kiện kính chuyên dụng để tạo nên không gian tắm độc lập.

Với phòng tắm đã gồm các bức tường ngăn cách thì khách hàng chỉ có thể tận dụng hai vách tường và lắp thêm 1, 2 tấm vách kính, cửa kính để ngăn cách là đủ, rất kinh tế và tiết kiệm chi phí. Còn nếu bạn muốn thiết kế một nhà tắm hoàn toàn bằng kính thì không xây tường ngăn từ ban đầu và sử dụng kính toàn bộ.

Phòng tắm kính thường được thiết kế với chiều cao từ 1800 – 2200mm, đây là độ cao lý tưởng phù hợp với vóc dáng người Việt Nam và đã được tính toán để đảm bảo độ an toàn và không khí lưu thông. Các phụ kiện cho phòng tắm kính, vách tắm kính sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp được nhập khẩu từ các hãng uy tín như: VVP, BM, Hafele...

vách kính phòng tắm

Lắp đặt phòng tắm kính cao cấp tại Bùi Phát

Phòng tắm kính an toàn tại Bùi Phát

- Phân chia khu vực khô và ướt, đảm bảo nước không bắn ra ngoài và các khu vực xung quanh giúp nhà vệ sinh luôn được khô thoáng và sạch sẽ.

- Các vách kính và cửa kính phòng tắm không chiếm nhiều diện tích lắp đặt, hoạt động nhẹ nhàng và êm ái với thiết kế đơn giản mà hiện đại, tầm nhìn rộng và sáng tạo không gian thoáng đãng cho nhà tắm.

- Phòng tắm kính sử dụng chất liệu kính cường lực và các phụ kiện inox 304 liên kết chặt chẽ đem lại sự chắc chắn và kiên cố, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thiết kế phòng tắm kính cũng rất linh hoạt cho từng không gian, lắp đặt, tháo dỡ gọn gàng, nhanh chóng.

- Đặc biệt phòng tắm kính với các vách kính trong suốt và tinh khiết không chỉ tạo cảm giác sạch sẽ mà còn rất cuốn hút với vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, là không gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc vất vả.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email