Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Lắp đặt vách kính chất lượng cho văn phòng làm việc 09/08/2019


Vách kính tại các văn phòng làm việc thường có độ dày từ 10mm trở lên để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn bởi các văn phòng làm việc vốn có tần suất di chuyển qua lại nhiều

Ưu điểm của vách kính văn phòng

kính chịu lực, vách ngăn kính cho không gian làm việc. Vật liệu kính đang dần thay thế cho các vật liệu truyền thống khác bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội mà nó đem lại.

Vách ngăn kính tại các văn phòng làm việc thường có độ dày từ 10mm trở lên để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn bởi các văn phòng làm việc vốn có tần suất di chuyển qua lại nhiều

Hệ thống vách kính văn phòng sử dụng vật liệu chính là kính cường lực cao cấp đã trải qua quá trình tôi luyện nghiêm ngặt ở nhiệt độ cao sau đó làm nguội nhanh bằng khí. Vì vậy có chất lượng rất tốt, chịu lực, chíu nén, chống va đập và chống vỡ.

Vách kính sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong quá trình vận chuyển và thi công, lắp đặt. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí vì vậy các tập đoàn, nhà đầu tư rất ưa chuộng sử dụng vách kính cho văn phòng làm việc của mình.

Tại các công ty có nhiều phòng ban và khu vực, sử dụng vách kính văn phòng rất tiện lợi. Giúp ngăn chia không gian mà vẫn có sự liên kết và thống nhất, mang lại văn phòng làm việc gọn gàng và hiện đại, tiết kiệm điện năng chiếu sáng và giảm hao phí nhiệt độ điều hòa.

Khi lắp đặt vách kính văn phòng bạn sẽ sở hữu không gian:

- Cách âm, cách nhiệt tốt.

- An toàn và chắc chắn.

- Vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng cho không gian

- Dễ dàng vệ sinh, bảo trì.

- Sản phẩm không bị xuống cấp, độ bền cao

vách kính văn phòng

Lắp đặt vách kính chất lượng cho văn phòng làm việc

Bùi Phát là đơn vị với nhiều năm trong nghề cung cấp và lắp đặt các sản phẩm từ kính cường lực nói chung và vách kính văn phòng nói riêng. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, quy trình làm việc khoa học sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất!

Xem thêm: Báo giá vách kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email