Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Lắp đặt vách kính cho phòng tắm tiện nghi 09/08/2019

Trong bài viêt này Bùi Phát sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng và ưu điểm của vách kính nhà tắm nhé.

vách ngăn kính để hoàn thiện phòng tắm nhà mình chưa?

vách tắm kính

Lắp đặt vách kính cho phòng tắm tiện nghi

Các vách kính phòng tắm rất tiện ích và sang trọng không kém gì tại các spa, resort đâu. Trong bài viêt này Bùi Phát sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng và ưu điểm của vách kính nhà tắm nhé.

Tính năng và ưu điểm của vách kính nhà tắm

2. Các vách tắm thường sử dụng kính khổ lớn, trong suốt, sáng bóng nên giúp phòng tắm được liền mạch, thoáng đãng và dễ chịu hơn. Không còn những bức tường ngăn cản tầm nhìn, bí bách và chiếm diện tích nữa.

3. Vách kính phòng tắm ngăn chia các khu vực khô, ướt riêng rẽ với nhau. Các vách kính cùng hệ gioăng kín, khít đảm bảo phòng tắm nhà bạn luôn được khô ráo, sạch sẽ, không bị nước bắn ra xung quanh khi tắm rửa

4. Chất liệu kính cao cấp được bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế tạo ra nhiều kiểu dáng hiện đại và tinh tế. Giúp nâng cao thẩm mỹ, tạo vẻ đẹp sang trọng cho phòng tắm.

5. Bề mặt kính trơn nhẵn nên rất ít bám bẩn và khi muốn vệ sinh làm sạch cũng rất dễ dàng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức để làm sạch vách kính, thay vào đó có nhiều thời gian hơn để vui chơi, chăm sóc con cái.

Là vật liệu mới nhưng sở hữu nhiều ưu điểm nên hiện nay kính nhà tắm rất được tin dùng và có phản hồi tốt từ khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết lựa chọn loại vách kính nào cho không gian nhà mình, hãy liên hệ với Buiphat.vn để được tư vấn 24/7 nhé.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email