090 196 0000

Lắp đặt vách kính cường lực 10ly – 12ly tại Tây Hồ 10/08/2019

Một trong các dòng vách kính cường lực được các chủ đầu tư, nhà thầu, các hộ gia đình lựa chọn nhiều hay thậm chí là những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thường tư vấn cho các công trình đó là: vách kính cường lực 10 ly và vách kính cường lực 12ly.  

Vách kính cường lực chịu lực hiện nay được sử dụng rất nhiều tại các hộ gia đình hay ứng dụng tại các công trình lớn như: tòa nhà chung cư, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, siêu thị, các khu trung tâm thương mại… bởi vẻ ngoài hiện đại và khả năng tạo không gian mở mà sản phẩm mang lại.

Đánh giá chất lượng vách kính cường lực

Kính cường lực làm vách kính là giải pháp hiệu quả cho việc trang trí và cải tạo kết cấu công trình kiến trúc. Việc thiết kế cũng như lắp đặt vách kính cường lực rất dễ dàng, linh hoạt, không mất quá nhiều thời gian đồng thời hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn như: ngăn chia không gian, tạo không gian mở, tạo sự quy mô, hiện đại và lịch sự.

vách kính cường lực 10mm

Lắp đặt vách kính cường lực 10ly – 12ly tại Tây Hồ

Vách kính cường lực 10ly - 12ly

Vách kính có độ dày 10ly và 12ly không quá mỏng cũng không quá dày, có mức giá hợp lý lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Ứng dụng vách kính 10 – 12ly rộng rãi làm cửa kính, vách kính, cầu thang, lan can kính, vách tắm kính hiện đại…

Thường khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt vách kính sẽ được khảo sát đo đạc mặt bằng thực tế để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp. Sau đó lên bản vẽ và gia công kính, cuối cùng là lắp đặt hoàn thiện. Quá trình từ lúc đo đạc đến khi giao động từ 7 – 10 ngày.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm vách kính cường lực 10ly, 12ly, khách hàng vui lòng liên hệ với Bùi Phát theo sđt: 0901960000.

Tin liên quan:  Lắp đặt cửa kính, vách kính thông minh cho các văn phòng làm việc

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại