Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Lắp đặt vách kính cường lực 10mm chất lượng tại Hà Đông 10/08/2019

Bùi Phát chuyên thi công lắp đặt vách kính cường lực 10mm tại Hà Đông cũng như trên toàn địa bàn Hà Nội. Dịch vụ thi công của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng cũng như tôn lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian nội - ngoại thất.

 

vách kính cường lực 10mm tại Hà Đông cũng như trên toàn địa bàn Hà Nội. Dịch vụ thi công của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng cũng như tôn lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian nội - ngoại thất.

Đặc điểm vách kính cường lực 10mm

vách tắm kính, vách kính cầu thang, vách kính lan can, vách kính văn phòng… Tất cả sẽ được thiết kế và lắp đặt theo đúng số đo thực tế của từng công trình. Khâu khảo sát và đo đạc thực tế là khâu quan trọng nhất để đảm bảo vách kính có kích thước và thiết kế phù hợp.

Kính cường lực làm cửa kính, vách ngăn kính thường có độ dày phổ biến là 10mm, đây là độ dày lý tưởng vừa kinh tế lại đảm bảo tính an toàn cũng như độ bền sản phẩm, phụ kiện lắp đặt vách kính cường lực thường là chất liệu inox 304 cao cấp, sáng bóng, không gỉ.

vách kính cường lực 10mm

Lắp đặt vách kính cường lực 10mm chất lượng tại Hà Đông

Khi sử dụng vách kính cường lực 10mm cho các hạng mục công trình, bạn sẽ có một không gian rộng rãi và thanh thoát, tận dụng được tối đa diện tích sử dụng vì vách kính rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Đặc biệt vách kính 10mm có tính thẩm mỹ cao, giúp không gian được hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

vách kính cường lực 10mm

Lắp đặt vách kính cường lực 10mm chất lượng tại Hà Đông

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt vách kính cường lực 10mm

- Khi lắp đặt vách kính, các khe hở khi bơm keo xung quanh phải đều và cân đối, cạnh dưới của khung cần thiết kế có khe hở ít nhất là 3mm để bơm keo bọt.

- Khung lắp vách kính cần phải vuông và thẳng đứng, các cạnh nằm ngang phải thăng bằng.

- Các lắp bịt lỗ vít phải đầy đủ, cần bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của vách kính khi làm cửa.

Tin liên quan:  Lắp đặt vách kính cường lực mm chất lượng tại Hà Đông

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email