Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Lắp đặt vách kính cường lực 12mm tại Hoàn Kiếm 10/08/2019

Vách kính cường lực 12mm với độ an toàn cao thường được sử dụng tại các toàn nhà văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại… Vách kính cường lực 12mm ngoài độ an toàn còn đem đến cho bạn một không gian hài hòa về thẩm mỹ cũng như đáp ứng công năng sử dụng.

Vách kính cường lực 12mm với độ an toàn cao thường được sử dụng tại các toàn nhà văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại… Vách kính cường lực 12mm ngoài độ an toàn còn đem đến cho bạn một không gian hài hòa về thẩm mỹ cũng như đáp ứng công năng sử dụng.

Bùi Phát chuyên cung cấp và lắp đặt cửa kính chịu lực, vách kính cường lực 12mm với giá thành tốt cùng dịch vụ chuyên nghiệp,  sản phẩm sử dụng kính và phụ kiện đi kèm chính hãng.

Vách kính cường lực nói chung và vách kính 12mm được ứng dụng nhiều bởi tính linh hoạt trong thiết kế, thi công mà các chất liệu vách ngăn khác không có. Sử dụng vách kính cường lực bạn có thể dễ dàng lắp đặt các hệ thống ngầm như: điện, nước, khả năng chống ồn, chống cháy hiệu quả. Đặc biệt vách kính có trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển cũng như giảm tải trọng tòa nhà, tiết kiệm thời gian thi công góp phần giảm chi phí đầu tư.

vách kính 12mm

Lắp đặt vách kính cường lực 12mm tại Hoàn Kiếm

Vách kính cường lực 12mm so với các loại khác như: 5, 8, 10mm có độ bền, độ chịu lực cao hơn, thích hợp cho những công trình có diện tích thi công lớn.

Với khả năng cách nhiệt hiệu quả, vách kính sẽ tiết kiệm được tiện năng đối đa mỗi khi sử dụng máy lanh. Dù thời tiết bên ngoài nóng nực thì với vách kính môi trường bên trong vẫn luôn mát mẻ, thoáng đãng. Đặc điểm vách kính trong suốt nên tạo hiệu quả thị giác, giúp mở rộng không gian, kính sáng bóng và tinh khiết lại rất hiện đại và sang trọng.

vách kính 12mm

Lắp đặt vách kính cường lực 12mm tại Hoàn Kiếm

Tại các văn phòng công ty vách kính cường lực 12mm được sử dụng làm vách kính văn phòng kết hợp với phụ kiện làm cửa đi… đặc biệt vách kính dán decan mờ, decan hình logo, thương hiệu công ty đang là một trong các mẫu được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Bùi Phát chuyên lắp đặt hệ thống vách kính cường lực 12mm tại Hà Nội, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như chế độ hậu mãi tận tình. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các hạng mục thi công khác của Bùi Phát như: vách kính văn phòng, vách tắm kính, cửa kính cường lực, kính ốp bếp…

Tin liên quan:  Lắp đặt vách kính văn phòng cách âm tại Bùi Phát

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email