Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Lắp đặt vách kính văn phòng cách âm tại Bùi Phát 10/08/2019

Vách kính cách âm, vách kính chịu lực, vách kính an toàn… là những từ khóa “hot” trong thời gian hiện nay để chỉ mẫu vách kính cường lực. 

vách kính cường lực. Loại vách kính này hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và khi lắp đặt tại các văn phòng làm việc, văn phòng cao ốc, vách kính sẽ đem lại một không gian yên tĩnh, ngăn tiếng ồn – là ưu điểm mà các nhà thiết kế, chủ đầu tư rất quan tâm.

vách kính văn phòng

Lắp đặt vách kính văn phòng cách âm tại Bùi Phát

Các mẫu vách kính văn phòng cách âm thường sử dụng phổ biến đó là: vách kính 10mm và vách kính 12mm. Bên cạnh đó, vách kính có thể kết hợp với hệ thống cửa kính lùa, cửa thủy lực cùng chất liệu để đem lại sự đồng bộ và quy mô cho không gian.

vách kính văn phòng

Lắp đặt vách kính văn phòng cách âm tại Bùi Phát

Ngoài khả năng cách âm, vách kính văn phòng từ kính cường lực còn có rất nhiều ưu điểm như:

cửa kính cường lực, sàn kính, lan can kính ban công… tại những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

- Tính an toàn: Vì có độ bền và chịu lực tốt nên vách kính có thể chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài, kính rất khó vỡ dưới các tác động thông thường kể cả khi bị va đập mạnh. Vách kính cường lực với độ dày từ 10 – 12mm là phù hợp để làm vách kính văn phòng, còn nếu bạn muốn an toàn hơn có thể sử dụng vách kính 15 – 20mm.

- Cách nhiệt: Vách kính cường lực làm mặt dựng kính với đặc điểm chịu nhiệt tốt, làm giảm sự hấp thụ nhiệt giúp môi trường bên trong tòa nhà được mát mẻ hơn. Kính cường lực đáp ứng tiêu chuẩn cách nhiệt, khi tiếp xúc với lửa hay nhiệt độ cao sẽ kéo dài thời gian sơ tán và dập tắt hỏa hoạn.

- Tính thẩm mỹ: Vách kính văn phòng có nhiều thiết kế đẹp với mẫu mã, độ dày, kích thước kính đa dạng đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

- Tính ổn định cao: Vách kính rất chắc chắn và kiên cố, giữ nguyên được hình dáng ban đầu và không bị cong vênh hay méo mó trong quá trình sử dụng.

Tin liên quan:

Vách kính văn phòng cho không gian làm việc chuyên nghiệp

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email