Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Lắp đặt vách tắm kính đẹp và tiện nghi cho phòng tắm 10/08/2019

Khi lắp đặt vách kính, phòng tắm nhà bạn không chỉ tiện nghi, sạch sẽ mà còn rất đẹp mắt và hiện đại.

Vách kính nhà tắm là sản phẩm không thể thiếu thiết kế nhà ở hiện đại. Khi lắp đặt vách ngăn kính, phòng tắm nhà bạn không chỉ tiện nghi, sạch sẽ mà còn rất đẹp mắt và hiện đại. Phòng tắm là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình vì vậy nó cần đảm bảo đáp ứng các tiêu chí như: sự tiện dụng khi sử dụng, khô ráo, sạch sẽ, không trơn ướt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Vách kính nhà tắm với đặc điểm trong suốt và tinh khiết giúp trang trí và tạo nét cuốn hút riêng cho nhà ở hiện đại. Vách tắm kính được tạo nên từ nhiều chất liệu nhưng kính cường lực là loại được sử dụng phổ biến nhất giúp phòng tắm không chỉ sáng sủa, rộng rãi mà còn rất bền đẹp và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

vách tắm kính đẹp

Lắp đặt vách tắm kính đẹp và tiện nghi cho phòng tắm

Kính cường lực làm vách tắm được đánh giá là loại kính tốt nhất hiện nay, nó có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt gấp nhiều lần so với các chất liệu kính khác. Bên cạnh đó vẻ đẹp tinh khiết, độ sáng bóng, chống xước khi làm cửa kính, vách kính cường lực giúp phòng được hiện đại và tinh tế hơn rất nhiều. Bề mặt kính phẳng và trơn nhẵn rất dễ dàng trong khâu vệ sinh, lau chùi, giúp sản phẩm luôn được sạch sẽ và tươi mới.

Một ưu điểm rất mới mẻ của vách tắm kính đó là có thể kết hợp hệ thống xông hơi giúp phòng tắm của bạn tiện nghi không kém gì các spa, giúp bạn được nghi ngơi, thư giãn ngay trong ngôi nhà mình. Bên cạnh đó thiết kế vách tắm với các vách kính cường lực được ghép với nhau kín khít giúp ngăn nước bắn và tràn ra ngoài, giúp phòng tắm luôn được khô ráo, sạch sẽ.

vách tắm kính đẹp

Lắp đặt vách tắm kính đẹp và tiện nghi cho phòng tắm

Phòng tắm kính với sự hiện diện của vách kính sẽ khiến không gian này được gọn gàng và hiện đại hơn rất nhiều. Có nhiều thiết kế vách tắm kính phù hợp với mỗi không gian như: vách kính tắm cửa trượt, vách kính tắm vuông góc, vát góc… Thiết kế vách tắm kính thường tận dụng một hoặc hai vách tường vừa tiện lợi, tận dụng được các góc khuất trong phòng tắm lại kinh tế, giúp tiết kiệm chi phí.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email