Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Mách bạn cách tính khối lượng trọng lượng kính cường lực 12mm 13/08/2019

Trọng lượng kính cường lực 12mm là bao nhiêu? Công thức tính ra trọng lượng kính cường lực là gì? Bởi mỗi kích thước trọng lượng khác nhau sẽ yêu cầu những phụ kiện riêng. Chính vì vậy, hôm nay Bùi Phát  sẽ giới thiệu tới các bạn cách tính khối lượng kính cường lực 12mm
 

Bạn đang có ý định mua kính cường lực dạng dày và phổ biến nhất hiện nay là 12mm. Tuy nhiên trọng lượng kính cường lực 12mm là bao nhiêu? Công thức tính ra trọng lượng kính cường lực là gì? Bởi mỗi kích thước trọng lượng khác nhau sẽ yêu cầu những phụ kiện riêng. Chính vì vậy, hôm nay Bùi Phát  sẽ giới thiệu tới các bạn cách tính khối lượng kính cường lực 12mm

 Trọng lượng kính, báo giá kính cường lực mới nhất 

 Tìm hiểu trọng lượng của các loại kính 

 Cách tính trọng lượng kính cường lực 12mm chuẩn nhất hiện nay 

 Trọng lượng kính cường lực 10mm (10ly) là bao nhiêu? 

Ứng dụng của kính cường lực 12mm trong cuộc sống

Ứng dụng của kính cường lực trong cuộc sống hiện đại rất được ưa chuộng, kính cường lực mang hơi thở mới, đặc tính trang trí tân tiến và hữu dụng. Nó như làm thay đổi cách suy nghĩ và xu hướng sử dụng vật liệu xây dựng trong thiết kế và trang trí nội thất. Kính cường lực cùng kết hợp với gạch ốp lát để mang lại cách trang trí nhẹ nhàng, hiện đại và độc đáo cho mỗi góc nhỏ nội thất

Kính cường lực 12mm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống bởi ngoài ưu điểm chịu lực tốt thì kính có giá trị thẩm mỹ cao với nhiều hình dáng kích thước theo yêu cầu của từng khách hàng, thời gian thi công lắp đặt kính cường lực nhanh chóng, khả năng truyền ánh sáng và nhiệt độ tốt, tuổi thọ cao với ngưỡng nhiệt độ chịu được lên đến 1500 độ c, đơn giá có thể chênh lệch so với kính thường nhưng không quá cao đặc biệt so với độ bền và an toàn mà nó mang lại..

Đúng vậy, một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của kính cường lực đó là yếu tố trọng lượng. Một kính cường lực được thiết kế theo tiêu chuẩn thì cân nặng sẽ quyết định xem nó có thể được lắp đặt ở vị trí nào để đảm bảo toàn vẹn cấu trúc của khung được an toàn hay không.

Bảng độ dày các loại kính cường lực 6mm, 8mm, 10mm, 12mm

Công thức tính trọng lượng kính cường lực 12mm

Công thức tính trọng lượng kính cường lực 12mm dưới đây chỉ đúng nếu tấm kính mà bạn đang quan tâm đạt đủ 7 tiêu chuẩn về chất lượng của TCVN 7455 là kiểm định về áp suất bề mặt, va đập con lắc, va đập bị rơi, kích thước, độ dày, độ phẳng, yếu tố ngoại quan.

Để xác định được trọng lượng của kính cường lực 12mm bạn cần đo chính xác chiều cao và chiều rộng của tấm kính.

Sau đó sử dụng công thức như sau: Chiều cao* chiều rộng *12*2.5 sẽ cho ra được trọng lượng kính cường lực 12 mm áng khoảng tương đối chính xác. Thông thường mỗi một m2 trọng lượng kính cường lực 12mm sẽ rơi vào tầm 30kg.

Lưu ý rằng chiều cao và chiều rộng phải đo bằng mét, chiều dày thủy tinh (12mm) phải đo bằng milimet. Công thức trên còn được áp dụng cho tất cả các loại kính cường lực có độ dày từ 8 cho đến 15 mm với hình dạng vuông.

Như vậy qua bài viết trên quý vị có thể phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc tính toán trọng lượng kính cường lực 12mm để phù hợp với mục đích sử dụng.

Địa chỉ cung cấp kính cường lực 12mm chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bùi Phát là một trong những đơn vị cung cấp kính cường lực 12mm, 10mm  uy tín và chất lượng nhất, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang cung cấp đầy đủ các loại kính xây dựng với mẫu mã đa dạng nhiều kích thước với số lượng lớn.

Nếu bạn còn đang cần thêm sự tư vấn trợ giúp, hoặc liên hệ để mua sản phẩm, hãy gọi tới bộ phận tư vấn của công ty TNHH Kính Cường Lực Bùi Phát để có thông tin chính xác và nhanh chóng nhất nhé.

>>> Bạn đang muốn làm cửa kính cường lực 12mm giá như thế nào bạn chưa biết hãy click vào để xem cách tính báo giá của chúng tôi nhé

Tham khảo thêm

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email