Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Mái che kính cường lực giúp ngôi nhà thêm thông thoáng 10/08/2019

Mái kính giếng trời được sử dụng rất rộng rãi đặc biệt là với những ngôi nhà ống, các căn nhà trong nội thành...đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, hay những căn nhà không có nhiều mặt thoáng. 

Khi sử dụng mái che kính cường lực thì nhà bạn sẽ tạo ra được sự thông thoáng, đón nhiều ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà không những thế nó còn mang cảm giác thân thiện và hiện đại cho chính căn nhà của bạn.  Ngày nay mái kính giếng trời thường được làm bằng các loại kính cường lực do nó vừa có độ an toàn lại vừa có tính thẩm mỹ cao.

Khi sử dụng kính cường lực cho mái kính nó không chỉ có độ bền cao, lại được lực cũng như chịu nhiệt tốt, không những vậy nếu kính cường lực bị vỡ thì nó sẽ bị vỡ vụn ra thành dạng hạt ngô nhỏ ít có độ sắc cạnh, khi kết nợp với kính dán sẽ dính lại ở trên mái kính, không bị rơi, nên sẽ không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Mái kính cường lực sẽ là một giải pháp hoàn toàn mới cho thiết kế cần sự thông thoáng và cần nhiều ánh sáng . Có thể bạn đã biết được tác dụng cũng như các mẫu mã về sản phẩm này. Tuy nhiên về mặt giá cả của việc lắp đặt loại sản phẩm này như thế nào thì có lẽ bạn vẫn chưa biết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách tính giá lắp đặt mái kính cường lực?

Mái kính giếng trời sử dụng kính cường lực có những đặc điểm sau:

Những ưu điểm của mái kính giếng trời mang lại cho chúng ta

Phân loại mái kính

 

Mái kính kết hợp với khung sắt.
Mái kính sử dụng chân spider kết hợp với khung sắt.
Mái kính sử dụng cáp treo và dùng làm thanh đỡ mái.
Mái kính sử dụng cáp treo và dây treo kính prider.
Mái kính kết hợp với khung sắt và lan can kính.
Mái kính vòm cong sử dụng chân spider kêt hợp với thanh sắt
Mái kính giếng trời
Mái kính tum trượt

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email