Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Mang ánh sáng vào nhà với vách kính cường lực 09/08/2019

Bùi Phát sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm vách ngăn kính cường lực chất lượng cao có thể tận dụng tối đa được diện tích sử dụng và đem đến nguồn sáng tự nhiên cho ngôi nhà bạn

 vách ngăn kính cường lực chất lượng cao có thể tận dụng tối đa được diện tích sử dụng và đem đến nguồn sáng tự nhiên cho ngôi nhà bạn.

vách ngăn kính cường lực

Mang ánh sáng vào nhà với vách kính cường lực

Vách kính cường lực cho ngôi nhà

Để đem lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, giải pháp tốt nhất là bạn nên sử dụng vách kính cường lực. Những tấm kích khổ lớn sẽ tạo ra bức tường vô hình, mà vẫn kết nối được không gian trong phòng với không gian thiên nhiên bên ngoài. Để có vách kính cường lực hoàn thiện lại phù hợp với sở thích cá nhân, bạn cần chú ý đến:

- Diện tích không gian lắp đặt vách kính

- Vị trí lắp vách kính

- Mục đích sử dụng vách kính cường lực: cho phòng khách, phòng tắm hay phòng ngủ…

Vách kính cường lực cho phòng ngủ

Sử dụng vách kính cường lực cho phòng ngủ là giải pháp tối ưu biến đổi không gian phòng ngủ đơn giản nhất. Ánh sáng sẽ tràn ngập căn phòng mỗi sáng bạn thức dậy, sẽ khiến bạn có tinh thần sáng khoái và phấn chấn cho một ngày mới. Vách kính còn khiến không gian của bạn gọn gàng và thoáng đãng hơn. Tạo ra không gian cách biệt trong phòng, giữa phòng ngủ lớn với phòng ngủ nhỏ, đem tới sự kín đáo mà vẫn rộng rãi, thoáng đãng.

Vách kính cường lực cho phòng tắm

Phòng tắm là nơi thư giãn, làm sạch cơ thể sau một ngày làm việc vất vả. Một phòng tắm đẹp sẽ khiến bạn thư giãn, giảm bớt mệt mỏi. Vách kính phòng tắm còn có tác dụng ngăn cách giữa khu vực khô và ướt, giúp không gian phòng tắm luôn được sạch sẽ, khô ráo. Hiện nay, vách kính là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong phòng tắm. Tạo ra không gian kín, chắn gió rét mùa đông, nhưng vẫn mát mẻ, thoáng đãng vào mùa hè.

Vách kính cường lực và ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là rất quan trọng cho sức khỏe con người, nó mang tới nguồn năng lượng sức sống, đem con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Những ngôi nhà nhỏ, thiếu ánh sáng sẽ được khắc phục hoàn toàn khi sử dụng vách kính cường lực.

Xem thêm: vách kính văn phòng

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email