Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Mang lại vẻ đẹp cho phòng khách với kính cường lực 09/08/2019

Phòng khách là không gian tạo ấn tượng đầu tiên cho cả ngôi nhà, là nơi sum họp, quây quần của gia đình, nơi tiếp đón bạn bè. Những chiếc bàn sử dụng kính cường lực giúp không gian phòng khách trông rộng hơn

>>> Xem thêm: giá cửa kính

Vật liệu kính cường lực với nhiều màu sắc, kiểu dáng phong phú ngày càng được ứng dụng nhiều vào thiết kế xây dựng nhà cao tầng, và trong thiết kế nội thất. Các căn phòng với nội thất kính mang đến không gian hiện đại, phong cách và thoáng đãng cho ngôi nhà bạn.

Phòng khách là không gian tạo ấn tượng đầu tiên cho cả ngôi nhà, là nơi sum họp, quây quần của gia đình, nơi tiếp đón bạn bè. Những chiếc bàn sử dụng kính cường lực giúp không gian phòng khách trông rộng hơn và mang lại cảm giác gọn gàng và sạch sẽ, có rất nhiều đồ nội thất từ kính bạn có thể sử dụng.

 

Phòng khách có cửa kính cường lực lớn tạo cảm giác tầm nhìn rộng hơn. Với những phòng khách có diện tích nhỏ, khiêm tốn khi trang trí bằng những vách kính gương hay kính cường lực làm cho căn phòng có không gian được mở rộng hơn, có chiều sâu. Không chỉ vây, theo phong thuỷ việc đặt kính phản quang, hay những tấm gương ở vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển các luồng khí, năng lượng trong nhà một cách dễ dàng. Sử dụng thiết kế nhà với vật liệu kính còn tạo cho ngôi nhà có sự hài hoà với thiên nhiên và không gian bên ngoài.

cửa kính cường lực

 

Ngoài việc sử dụng những loại ánh sáng nhân tạo từ đèn, bạn nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên là yếu tố rất cùng cần thiết và quan trọng, phòng khách không có cửa sổ, thiếu ánh sáng khiến bạn cảm thấy khó chịu và ngột ngạt. Có được ánh sáng hài hoà nhất, ánh sáng tự nhiên sẽ giúp căn phòng tươi mới và hấp dẫn hơn hơn... Thay thế những bức tường khô cứng bằng vách kính cường lực hay cửa kính cường lực để có thể thu được ánh sáng tự nhiên đưa vào căn phòng và thỏa sức ngắm cảnh bất cứ khi nào bạn muốn dù bạn có đang làm việc hay nghỉ ngơi thư giãn.

Nội thất Bùi Phát nhận thi công mọi sản phẩm là từ kính cường lực, bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm vách tắm kínhlan can kính

 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email