Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Mẫu cửa thủy lực 2 cánh mở quay – Tạo không gian thoáng, rộng rãi và tiện nghi 09/08/2019

Trong các loại cửa kính cường lực thì dòng cửa thủy lực 2 cánh là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt lại tạo không gian sang trọng hiện đại, và tiện nghi cũng như an toàn khi sử dụng

cửa kính cường lực thì dòng cửa thủy lực 2 cánh là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt lại tạo không gian sang trọng hiện đại, và tiện nghi cũng như an toàn khi sử dụng. Cửa thủy lực 2 cánh thường được lắp đặt từ các loại kính cường lực có độ dày từ 10mm – 12mm kết hợp với các phụ kiện cửa kính bằng inox cao cấp như bản lề sàn, tay nắm, kẹp kính, khóa cửa…

Tên gọi cửa thủy lực là do bản lề của cửa có cấu tạo, thiết kế và bố trí khác hẳn so với bản lề các loại cửa khác. Bản lề cửa kính thủy lực được đặt ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

Vì sao nên sử dụng cửa thủy lực 2 cánh mở quay

Cửa thủy lực 2 cánh với góc mở rộng, lại không sử dụng khung bao tạo không gian mở, tầm nhìn rộng. Mặt tiền ngôi nhà được thoáng đãng và rộng rãi hơn bởi lấy được nhiều ánh sáng vào nhà. Mẫu cửa thủy lực 2 cánh sản phẩm không thể thiếu trong những thiết kế nhà ở hiện đại, giúp bạn được thoải mái và hài lòng với không gian của mình.

Ngoài ra cửa thủy lực dùng kính cường lực nên có độ cứng, khả năng chịu lực tốt đảm bảo an toàn, độ bền sản phẩm. Cửa thủy lực sử dụng kẹp kính thay cho hệ nhôm càng cua như trước, đảm bảo độ thanh thoát và sang trọng cho cửa. Những ưu điểm của cửa thủy lực đã hỗ trợ rất nhiều cho các cửa hàng kinh doanh, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại…hay dễ thấy nhất là tại các nhà ở gia đình.

cửa thủy lực 2 cánh

Mẫu cửa thủy lực 2 cánh mở quay – Tạo không gian thoáng, rộng rãi và tiện nghi

Cửa thủy lực 2 cánh được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng, khu trung tâm thương mại, văn phòng làm việc bởi cửa kính trong suốt vừa có tác dụng trưng bày sản phẩm, tạo quy mô cho không gian lại có khả năng ngăn bụi bẩn, cách âm, ngăn tiếng ồn, cách nhiệt.

Sử dụng các vật liệu cao cấp nhưng chất lượng và tuổi thọ của một bộ cửa thủy lực 2 cánh cũng phụ thuộc rất nhiều đơn vị thiết kế và lắp đặt. Khi lựa chọn sai phụ kiện, thiết kế không đúng chuẩn sẽ dẫn đến những trục trặc và khó khăn khi sử dụng như: cửa bị sệ, khó đóng mở, phát ra tiếng động…

Vì vậy bạn hãy tìm một đơn vị uy tín để đồng hành với không gian của mình nhé. Nếu có niềm tin với Bùi Phát, hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ được hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Làm cửa kính giá rẻ

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email