Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng cửa tự động an toàn 09/08/2019

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, hầu như chúng ta đều quen thuộc với cửa tự động. Cửa tự động hiện diện hầu hết trong các các công trình trọng điểm

>>> Xem thêm: làm cửa kínhgiá cửa kính

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, hầu như chúng ta đều quen thuộc với cửa tự động. Cửa tự động hiện diện hầu hết trong các các công trình trọng điểm như: ngân hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, siêu thị.. mang lại cho kiến trúc vẻ sang trọng, sự tiện dụng.

Cửa tự động trên thị trường hiện nay có nhiều loại thông dụng như: cửa kính tự động, cửa xoay, cửa trượt, cửa xếp, cửa cảm ứng nhiệt…Trong khi đó cửa trượt và xếp thường được sử dụng ở các công ty sản xuất, kho hàng, bến cảng. Cửa xoay và cảm ứng nhiệt lại thường được sử dụng ở các khu văn phòng sang trọng, trung tâm thương mại cao cấp. Nhưng dù loại nào cửa tự động cũng đều mang đến vẻ sang trọng, hiện đại cùng mức độ tiện dụng phục vụ cho con người. Tuy nhiên sản phẩm nào cũng vậy, để tăng tuổi thọ và hiệu quả sử dụng đều cần hiểu về cách sử dụng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin này cho các bạn.

Cửa tự hoạt động hoàn toàn nhờ vào bộ vi xử lý thông minh, khó vận hành bằng lực cơ học tác động từ bên ngoài. Vì vậy cửa tự động đòi hỏi rất cao về chất lượng kỹ thuật và độ ổn định trong quá trình lâu dài.

cửa tự động

Những việc nên làm khi sử dụng cửa tự động:

- Khi di chuyển ra vào cửa nên dứt khoát. Hạn chế đứng ở khu vực cửa nếu không cần thiết vì cảm biến có thể không cảm ứng được sự hiện diện của bạn.

- Đi vào cửa từ phía chính diện, chỉ đi qua khi cửa được mở hoàn toàn.

- Trẻ em luôn luôn cần người lớn đi kèm khi ra vào cửa để đảm bảo an toàn.

- Sử dụng cửa theo đúng mục đích thiết kế ban đầu. Khi đi bộ trong những khu công nghiệp, nên sử dụng cửa dành riêng cho người đi bộ để đảm bảo an toàn.

- Kiểm tra không có phương tiện nào đang đi vào hướng ngược chiều với hướng bạn đang di chuyển.

Những điều không nên làm khi sử dụng cửa tự động:

- Không được cố tình giữ cửa mở bằng cách đặt vật cản hay cơ thể ở cửa.

- Không để trẻ em chơi với cửa tự động hay xung quanh khu vực cửa.

- Không nên đứng gần cửa xoay tự động ở hành lang hay tiền sảnh.

- Không đặt bất cứ chướng ngại vật phía trước hay sau cửa.

- Trường hợp bị mất điện, không nên cố mở, đóng cửa bằng mọi cách.

- Cửa xoay và cửa trượt có thể gây chấn thương nếu không được sử dụng đúng cách.

Hi vọng những thông tin trên có thế giúp các bạn hiểu rõ thêm về sản phẩm cửa tự động, nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm vách tắm kính có thể kích vào đây

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email