Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Một vài tiêu chí lựa chọn vách kính cường lực đạt chuẩn 09/08/2019

Bài viết này Bùi Phát sẽ chia sẻ cho các bạn một số kiến thức cụ thể để có thể lựa chọn vách kính cường lực chuẩn nhất.

Những tiêu chí lựa chọn vách kính cường lực đạt chuẩn hiện nay

vách ngăn kính cường lực dày 6mm - 10mm - 12mm - 15mm và dày nhất là 19mm. Theo lời khuyên an toàn của Bùi Phát đưa ra thì khi lắp đặt cho các nhà vách kính nên sử dụng vách kính cường lực từ 15mm trở lên để có an toàn tối đa. Còn với các loại vách khác như: vách kính văn phòng, vách kính phòng khách, vách kính phòng tắm có thể sử dụng loại kính cường lực mỏng hơn và kết hợp các phụ kiện khác như inox 304, nhôm, gỗ là đủ độ an toàn và tăng thêm thẩm mỹ cho căn phòng.

Lựa chọn công ty sản xuất kính: Có rất nhiều công ty sản xuất và cung cấp kính song nổi bật và chất lượng nhất đó là nhà máy kính Hải Long và công ty kính KaLa – đã được khẳng định và rất uy tín nhờ chất lượng kính cao cấp vì thế hầu như các đơn vị thi đều sử dụng kính của 2 công ty này. Tuy nhiên để được sử dụng kính vừa có chất lượng này vừa có giá thành phù hợp nhất thì bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công là đại lý cấp 1, là đối tác lâu năm của 2 nhà máy kính này để hưởng giá thành ưu đãi nhất.

Lựa chọn các phụ kiện kính kèm theo: Một công trình chỉ hoàn hảo khi tất cả các chi tiết đều hoàn hảo. Tất cả các phụ kiện: bản lề cửa kính, kẹp kính trên, dưới, chân nhện…tất cả đều phải đảm bảo chất lượng, sử dụng hàng cao cấp chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng, hàng nhái.

vách ngăn kính

Một vài tiêu chí lựa chọn vách kính đạt chuẩn

Xem thêm: giá vách kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email