Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Nguyên lý hoạt động của cửa kính xếp trượt 6 cánh 13/08/2019

Nguyên lý hoạt động của cửa kính xếp trượt 6 cánh là gì? Cách Kiểm tra về độ an toàn, độ kín của cửa xếp trượt. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về cơ chế hoạt động của cửa xếp trượt 6 cánh.

Nguyên lý hoạt động của cửa kính xếp trượt 6 cánh là gì? Cách Kiểm tra về độ an toàn, độ kín của cửa xếp trượt. Loại cửa xếp trượt 6 cánh mang rất nhiều lợi ích như: ngăn không gian, cách âm tốt, giảm bụi bẩn, thông thoáng cho căn phòng. Hãy cùng Kính Bùi Phát tìm hiểu sâu hơn về cơ chế hoạt động của cửa xếp trượt 6 cánh.

Đặc điểm của cửa kính xếp trượt 6 cánh:

Cửa xếp trượt 6 cánh bao gồm có 6 cánh được gắn kết với nhau. Được cố định bởi các ray trên và phía dưới sàn nhà. Đảm bảo di chuyển linh hoạt giữa các cánh cửa khi muốn đóng tất cả và mở tất cả các cánh cửa ra.

- Không gian mở – Thoáng đãng: Với kính cường lực trong suốt bạn không còn bị giới hạn tầm nhìn, không còn cảm giác ngột ngạt bí bách nữa. Sản phẩm cửa kính chất lượng, quá trình sử dụng lâu dài với thời gian. Cửa xếp trượt 6 cánh thích hợp với nhiều loại không gian khác nhau như văn phòng, garage, showroom, siêu thị, trung tâm thương mại.

- Cửa xếp trượt hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt, không gây ra tiếng động mạnh khi tiến hành di chuyển cửa xếp trượt.

Tuyệt đối an toàn khi sử dụng.Ít gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Lấy nguồn ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa xếp trượt 6 cánh.

- Linh hoạt – Tiết kiệm: Được liên kết bởi các thanh ray trên dưới, bền bỉ và chắc chắn giúp nó linh hoạt di chuyển theo ý muốn. So với các loại vách khác thì giá thành của loại vách ngăn văn phòng di động này cũng cực kì “mềm”.

- Bền bỉ – An toàn: Kính cường lực có độ cứng cao, khả năng chịu lực gấp 4 5 lần các loại kính thông thường, khi vỡ ra sẽ tạo những vụn như hạt ngô, không gây sát thương. Độ dày của kính gồm 8mm 10mm và 12mm tùy thuộc vào sự lựa chọn của người sử dụng.

- Cách âm, cách nhiệt tốt: Khả năng cách âm và cách nhiệt của loại kính này cũng cực kì lớn. Nó có thể giảm đến 80% tiếng ồn và hoàn toàn không bị biến dạng kính ở nhiệt độ 300 độ C.

- Dễ dàng vệ sinh: Cũng giống như các loại kính khác, nó chỉ cần sử dụng các loại nước lau kính thông thường hay những cách vệ sinh đơn giản cũng có thể sạch sẽ như mới.

 

>>>  Báo giá cửa kính xếp trượt mới nhất tại kính cường lực Bùi Phát

Cấu tạo của cửa xếp trượt 6 cánh:

  • Số lượng: 6 cánh, là cánh cửa bằng kính cường lực.
  • Các cánh có kích thước, tính chất giống nhau
  • Nẹp cố định vào các cửa xếp trượt, cửa kính lùa giúp chạy trên ray hoạt động linh hoạt.
 

Nguyên lý hoạt động cửa kính xếp trượt 6 cánh

  • Cánh cửa hoạt động độc lập, dưới tác động của người kéo.
  • Di chuyển chạy theo thanh ray
  • Qua các góc có thể xoay chuyển dễ dàng
  • Kéo sang 2 bên phải, trái dễ dàng
  • Việc sử dụng cửa xếp trượt 6 cánh có nguyên lý hoạt động linh hoạt, dễ dàng hơn nhiều:
  • Cửa xếp trượt đóng kín tất cả không gian: Khi di chuyển các cửa xếp kính chạy theo các ray từng cánh một gắn kết với nhau. Giúp hệ thống các cửa xếp kính hoạt động linh hoạt, gắn kết thành thể thống nhất, đóng kín tất cả lại.
  • Cửa xếp trượt mở ra tất cả không gian: Phía bên góc trái hoặc phải có các khung ray được lắp đặt theo hình chữ u để xếp tất cả các cửa xếp trượt lại.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email