Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Nguyên nhân Hàng loạt cửa kính nhà dân ở trung tâm Sài Gòn bị bắn vỡ 13/08/2019

Ngày 9/1, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Tấn Đức (33 tuổi, ngụ địa phương) để điều tra, xử lý về hành vi Hủy hoại tài sản.

Đức nhắm bắn vào hàng loạt cửa kính nhà dân ở trung tâm TP.HCM để thử sức mạnh của giàn ná mới mua.

Ngày 9/1, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Tấn Đức (33 tuổi, ngụ địa phương) để điều tra, xử lý về hành vi Hủy hoại tài sản.

Một cửa sổ nhà dân bị Đức bắn vỡ. Ảnh: Công an cung cấp

“Tôi bắn vào cửa kính nhà dân chỉ để thử uy lực của giàn ná", Đức phân trần.

Sau nhiều ngày điều tra, Công an phường Phạm Ngũ Lão xác định người gây ra vụ việc tên Nguyễn Tấn Đức. Đức cho biết đã đặt mua 2 giàn ná trên mạng với giá 500.000 đồng, rồi mua thêm đạn bi ở tiệm bán phụ tùng xe đạp để bắn chim.Những ngày đầu năm 2021, nhiều người đến công an phường sở tại trình báo về việc cửa kính nhà họ liên tục bị vỡ. Cụ thể, có 3 căn nhà và một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo bị vỡ kính trong khung thời gian từ 0h-3h.

Tin đang được cập nhập liên tục ....

(NLĐO) - Nam thanh niên khai nhận mua ná để bắn chim nhưng đã bắn vào cửa kính nhà dân để thử ná.

 

Chiều 9-1, Công an quận 1 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Tấn Đức (SN 1985, ngụ quận 1, TP HCM) để xem xét hành vi "Hủy hoại tài sản".

Theo hồ sơ, trong những ngày qua, Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) liên tục nhận được tin báo của người dân về việc cửa kính mặt tiền nhà mình bị bể trong thời gian từ 0 giờ đến 3 giờ sáng.

Cụ thể có 3 nhà dân ở đường Trần Hưng Đạo (quận 1) bị đạn bi bắn thủng vỡ cửa kính ban công. Mặc dù đạn xuyên vào nhà nhưng may mắn không có người bị thương tích.

Ngoài ra, một khách sạn gần đó cũng bị bể cửa kính mặt tiền hai phòng ngủ. Sau thời gian dài theo dõi, lực lượng Công an phường Phạm Ngũ Lão đã bắt quả tang Đức khi đối tượng đang gây ra hành vi tương tự.

Tại trụ sở công an, Đức đã thừa nhận hành vi của mình và khai rằng lên mạng đặt mua 2 ná với giá 500.000 đồng, mua đạn bi ở tiệm bán phụ tùng xe đạp với mục đích dùng để bắn chim.

Về việc mua giàn ná bắn chim nhưng lại bắn vào cửa kính nhà dân thì Đức khai để thử uy lực của giàn ná. Hiện Công an quận 1 đang tiếp tục làm rõ hành vi của Đức.

>>> Hướng dẫn Lắp cửa kính dán 2 lớp để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email