Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Nguyên nhân và cách sửa chữa cửa kính cường lực khi bị cong vênh 10/08/2019

Cửa kính cường lực khi có dấu hiện bị cong vênh sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng, nó không quá nghiêm trọng nhưng tình trạng hỏng hóc lâu ngày sẽ gây ra sự khó chịu vì vậy cần khắc phục kịp thời.

Cửa kính cường lực không còn xa lạ đối với người tiêu dùng, nó có nhiều mẫu mã như: cửa kính lùa, cửa kính thủy lực, cửa kính khung nhôm… Ứng dụng cửa kính cường lực rất đa dạng và có thể lắp đặt tại nhiều vị trí, không gian khác nhau từ các công trình lớn cho đến nhà ở gia đình. Để sử dụng cửa kính cường lực luôn được an toàn và hiệu quả, Bùi Phát sẽ giới thiệu với bạn các bí quyết sửa chữa và khắc phục khi cửa bị cong vênh, xệ cánh, hay có tiêng kêu khi sử dụng…

Cửa kính cường lực khi có dấu hiện bị cong vênh sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng, nó không quá nghiêm trọng nhưng tình trạng hỏng hóc lâu ngày sẽ gây ra sự khó chịu vì vậy cần khắc phục kịp thời.

sửa cửa kính

Bí quyết sửa chữa khi cửa kính cường lực bị cong vênh

Cửa kính cường lực không còn hoạt động trơn tru như ban đầu có thể do các nguyên nhân sau:

cửa thủy lực

+ Bản lề thủy lực hoặc các phục kiện bị hư hỏng.

+ Cửa không được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.

- Đối với cửa kính lùa

+ Do cửa không được lắp đặt chính xác từ ban đầu nên bị vênh khi sử dụng.

 +Định vị và ray trượt, dẫn hướng sau thời gian sử dụng bị lệch.

+ Bánh xe bị mòn hoặc lỏng sẽ làm cửa bị lệch khi đóng mở.

Các khắc phục, sửa chữa

- Đối với cửa thủy lực: Hệ thống bản lề thủy lực là nguyên nhân chính khiến cửa hoạt động không được trơn tru như ban đầu, vì vậy bạn hãy chỉnh lại bản lề, dùng lục giác điều chỉnh lại kẹp trên cửa thủy lực.

- Đối với cửa kính lùa: Bạn cần kiểm tra và thay bánh xe nếu nó bị mòn, chỉnh lại cục nhựa dẫn hướng cho cân bằng, sử dụng lục giác để chỉnh lại hệ thống trượt.

Nếu quý khách thấy khó khăn và còn thắc mắc có thể liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ sửa chữa cửa kính chuyên nghiệp sẽ phục vụ khách hàng tận tình chu đáo 24/7

Tham khảo thêm:

   + Làm cửa kính giá rẻ

   + Báo giá vách kính an toàn

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email