Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Những chú ý để có cầu thang kính hoàn hảo nhất 09/08/2019

Thiết kế cầu thang bằng kính cường lực không những có an toàn cho người sử dụng, có độ bền cao, dễ vệ sinh lau chùi, mà còn tạo không gian rộng rãi hơn, mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng.

>>> Xem thêm: cửa kính thủy lựcgiá cửa kính

Trong thiết kế nhà phố, nhà cao tầng, cầu thang là bộ phận không thể thiếu - là phương tiện lên xuống di chuyển giữa các tầng. Trước kia có nhiều loại vật liệu để bạn thiết kế cầu thang như: cầu thang bằng gỗ, đá hoa cương… Nhưng đều có hạn chế khiến không gian trở nên chật chội, bí bách, kính cường lực là loại vật liệu mới ra đời khắc phục hoàn toàn những hạn chế trên...

Thiết kế cầu thang bằng kính cường lực không những có an toàn cho người sử dụng, có độ bền cao, dễ vệ sinh lau chùi, mà còn tạo không gian rộng rãi hơn, mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng.

cầu thang kính

Không gian phòng khách thanh lịch với cầu thang kính

 

Để thiết kế cầu thang kính hoàn hảo bạn nên chú ý những điều cơ bản sau:

 Chú ý việc đụng vào gầm cầu thang

Khi thiết kế lan can, bậc cầu thang bằng kính cường lực khi sử dụng dễ có cảm giác như đang đụng đầu vào gầm cầu thang vậy, hoặc rất dễ va chạm vào thanh chắn cầu thang. Vì vậy, nếu dùng gầm thì bạn nên thiết kế số bậc lớn hơn 10 bậc nếu không sẽ rất thấp dễ bị đụng đầu.

 

Thiết kế chia bậc thang hợp lý

Khi thiết kế cầu thang bằng kính cường lực nếu thực hiện sai kỹ thuật rất dễ làm sai lệch so với bản vẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Thông thường chiều cao lý tưởng giữa các bậc nên là 15cm, bề rộng khoảng 30cm. Cầu thang kính cường lực kiểu xoắn ốc sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhất, lại vừa tăng thẩm mỹ, cuốn hút cho ngôi nhà bạn.

 

Lan can cầu thang bằng kính cường lực

Lan can kính cường lực được thiết kế theo tiêu chuẩn trong xây dựng, trường hợp cầu thang nhà bạn hẹp thì bạn phải thiết kế sao cho phù hợp diện tích của nhà và cầu thang. Trong quá trình sử dụng lan can kính bạn nên chú ý các cạnh của kính không được đặt ở những vị trí dễ va đập, bị va đập nhiều sẽ làm kính dễ bị hỏng, rạn nứt kính.

Đó là một vài lưu ý khi thiết kế cầu thang kính cường lực, để đảm bảo sản phẩm luôn được chất lượng, bền lâu sáng bóng, nên sử dụng đúng cách và lau chùi vệ sinh thường xuyên. Nếu có nhu cầu thi công cầu thang kính hãy liên hệ với Bùi Phát để được hỗ trợ tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn thi công cửa kính cường lực, vách tắm kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email