Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG CỬA NHÔM 10/08/2019

mẫu cửa nhôm kính  được tổ hợp bằng: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính (kính dán an toàn, kính hộp, kính bán cường lực,…). Trong khi lựa chọn, nên chú ý đến profile nhôm, độ dày của kính và phần phụ kiện kim khí

vách kính khung nhôm không dễ bị oxy hóa, cũng không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axit nên loại cửa này có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại chất liệu khác.

Nhôm kính hiện đang là dòng nhôm nhập khẩu hot nhất trên thị trường bởi chất lượng vượt trội, thiết kế hoàn hảo, mẫu mã đẹp và giá thành vô cùng hợp lý.

mẫu cửa nhôm kính  được tổ hợp bằng: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính (kính dán an toàn, kính hộp, kính bán cường lực,…). Trong khi lựa chọn, nên chú ý đến profile nhôm, độ dày của kính và phần phụ kiện kim khí. Cửa nhôm kính có tiêu chuẩn nhất định, một profile của cửa nhôm kính tốt, nó phù hợp với tiêu chuẩn như độ dày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.

QUY TRÌNH VÀ CÔNG NGHỆ GIA CÔNG

Cửa nhôm kính kém chất lượng, đặt biệt là cửa nhôm kính ngoài trời, nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít, không những không chống gió không chống mưa được mà kính còn xảy ra hiện tượng bị nứt và bị rời xuống khi có tác động của áp lực gió và ngoại lực. Dẫn đến tổn thất cho chủ đầu tư và thậm chí làm tổn thương con người.

>>> cửa nhôm kính cao cấp

>>> cửa trượt nhôm kính

BỀ MẶT CỬA NHÔM KÍNH

TÌM HIỂU VỀ GIÁ CỬA NHÔM KÍNH TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH

giá làm cửa nhôm kính vui lòng xem tại đây

KIỂM TRA TÍNH NĂNG CỦA CỬA NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC

Cường độ: Phần này thể hiện do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi siêu áp lực hay không?

Tính kín khít: Thể hiện do kết cấu cửa, cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không, cửa cánh có kín khít và chống gió được không?

Tính chống nước: Kiểm tra cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước.

Tính cách âm: Phụ thuộc vào kết cấu lắp ráp phù hợp giữa profile nhôm và zoong, đồng thời giúp đóng mở êm nhẹ, không phát ra âm thanh lớn.

ỨNG DỤNG CỦA CỬA NHÔM VIỆT PHÁP HÀ NỘI

+ Sản xuất và lắp ghép theo nhu cầu thực tế.

+ Ứng dụng trong ngành công nghiệp hiện đại.

+ Dùng trong thiết kế trang trí Trang trí Nội – Ngoại thất nhà ở.

Bùi Phát là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công, lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình hoàn hảo nhất.

Link Báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại: https://buiphat.vn/cua-nhom-kinh-1-56

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email