Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Những lưu ý để sở hữu lan can kính ban công hoàn hảo 10/08/2019

Sử dụng lan can kính cho ban công đang là xu hướng thiết kế cho những ngôi nhà hiện đại, lan can kính không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến nét riêng cuốn hút mà vẫn sang trọng, tinh tế cho căn nhà.

lan can kính cho ban công đang là xu hướng thiết kế cho những ngôi nhà hiện đại, lan can kính không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến nét riêng cuốn hút mà vẫn sang trọng, tinh tế cho căn nhà.

Khi thiết kế nhà cao tầng thì một chiếc ban công nhỏ xinh là không thể thiếu. Trước kia lan can ban công chủ yếu sử dụng các chất liệu bê tông, sắt thép có ưu điểm khá chắc chắn nhưng lại khá thô cứng và không còn phù hợp với xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại nữa vì vậy lan can kính ra đời với nhiều ưu điểm đang thổi một làn gió mới trong kiến trúc, xây dựng.

Ưu điểm lan can kính ban công

- Kính cường lực bền đẹp kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ sản phẩm. Bạn chỉ cần tốn chi phí cho một lần lắp đặt mà không cần lo lắng hư hỏng hay phải sửa chữa thay mới.

- Lan can kính có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt: mưa bão, nắng nóng mà vẫn không bị xuống cấp, đặc biệt kính trong suốt tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên chiếu vào căn nhà.

- Với vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, lan can kính ban công sẽ đem đến nét riêng cuốn hút, tạo vẻ đẹp ấn tượng cho mặt tiền ngôi nhà của bạn.

lan can kính ban công

Những lưu ý để sở hữu lan can kính ban công hoàn hảo

Những lưu ý khi thiết kế lan can kính

Lan can kính ban công nên lắp đặt độ cao vừa phải, không nên quá cao vì sẽ vừa tốn kém chi phí lại ngăn cản gió từ bên ngoài khiến không gian bị bí và nóng bức nhất là trong những ngày hè. Ngược lại, lan can cũng không nên thiết kế quá thấp sẽ khiến ngôi nhà vừa mất thẩm mỹ lại thiếu an toàn, nhất là khi nhà có trẻ nhỏ.

- Khi thiết kế lan can kính cho ban công thì vấn đề ánh sáng cũng cần được tính toán kỹ càng. Cần đảm bảo lượng ánh sáng vừa đủ, không quá nhiều cũng như không quá ít. Ánh sáng còn ảnh hưởng tới phong thủy bởi sự cân bằng với thiên nhiên sẽ giúp con người khỏe mạnh và có sức sống hơn.

- Lan can kính cũng cần có thiết kế hài hòa với kết cấu nhà ở. Nếu thiết kế lan can kính có kiểu dáng và mẫu mã lệch lạc với ngôi nhà sẽ vừa tốn kém chi phí lại không an toàn và giảm thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Vì vậy ngay từ ban đầu, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ kiến trúc ngôi nhà mình, sau đó lên ý tưởng chọn kính, phụ kiện và kích thước thực tế, lên bản vẽ sau đó mới thi công lắp đặt.

Tham khảo thêm: Vách ngăn kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email