Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Nhôm Kính Trong Thiết Kế Nội Ngoại Thất 13/08/2019

Hôm nay Bùi Phát xin gửi các bạn bài viết về các chú ý khi sử dụng sản phẩm nhôm kính. Bài viết này có tính chất tham khảo, mong mọi người đóng góp và cho ý kiến để hoàn thiện hơn trong việt thiết kế các sản phẩm nhôm kính.
Hôm nay Bùi Phát xin gửi các bạn bài viết về các chú ý khi sử dụng sản phẩm nhôm kính. Bài viết này có tính chất tham khảo, mong mọi người đóng góp và cho ý kiến để hoàn thiện hơn trong việt thiết kế các sản phẩm nhôm kính.

Lưu ý khi sử dụng nhôm kính làm cửa đi và cửa sổ trong thiết kế

  Khung cửa nhôm kính sử dụng làm cửa lớn ra vào, cửa sổ, vách ngăn trong và ngoài nhà. Chọn hướng của thì Tường kính Bùi Phát khuyên bạn nên chọn hướng nhà có tầm nhìn ra vườn, núi, hồ, biển... những nơi có không gian rộng, đẹp, bởi vì nó sẽ mở rộng tối đa không gian để đón ánh sáng vào nhà nhưng phải tránh ánh nắng mặt trời. Khi đó căn phòng của bạn sẽ có nguyên cả một bức tranh thiên nhiên sống động ngay trong không gian phòng.

Sử dụng kính khổ lớn và không nên có các hoa văn kèm theo, dùng khung cửa nhôm để cửa nhà bạn được sáng hơn, có thể dùng kính cường lực để tránh sự nguy hiểm mà lại an toàn, an ninh (chống trộm) khi sử dụng.Do điều kiện khí hậu khắc nhiệt nước ta, nếu mặt nhà hướng tây hoặc đông thì không nên mở rộng cửa, vách kính quá lớn để giảm ánh nắng nóng chiếu vào nhà hoặc làm thì cần phải có biện pháp che nắng thích hợp.

 

giá cửa nhôm kính, cửa trượt nhôm xingfa, cửa nhôm việt pháp hà nội

Lưu ý khi sử dụng của sổ nhôm kính trong thiết kế

 

Lưu ý khi sử dụng nhôm kính cho mái hiên và mái nhà trong thiết kế

Có thể lắp khung cửa nhôm kính cường lực trên mái nhà: Mái nhà là mặt hứng nhiều ánh sáng và bị nung nóng nhất trong tất cả mặt của khối nhà, do đó khi sử dụng kính trên mái để lấy sáng cần lưu ý tính toán kích thước của mái kính cho phù hợp (chịu nhiệt, chịu lực), tránh bị chói sáng hoặc bị hấp thụ nhiều nhiệt quá, lưu ý sử dụng khung nhôm giá đỡ tốt để chống thấm nước (mái hứng cả nước mưa).

Mẫu mái kính cường lực đẹp ấn tượng cho không gian sống

Lưu ý khi sử dụng mái kính trong thiết kế

 

 >> Xem ngay bảng giá Mái sảnh kính cường lực tại đây 

Lưu ý khi dùng kính làm sàn nhà trong thiết kế

Một phần của sàn nhà như tầng lửng, hành lang, chiếu nghỉ, bậc thang... có thể dùng kính cường lực làm sàn nhà.

Nên áp dụng làm sàn kính cường lực đối với nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời, giải pháp tăng ánh sáng tự nhiên cho không gian. Khi đó ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn tầng dưới để chiếu sáng cho nhà. Hoặc trường hợp này áp dụng với những căn nhà chật hoặc chiều cao tầng thấp hoặc chủ nhà muốn có cảm giác khác lạ khi “chơi” sàn kính.

Dưới sàn kính có thể đặt bể cá ngầm ở dưới, đặt trên một nền trang trí (tranh cát, sỏi...). Kính sử dụng làm sàn phải là kính cường lực, có thể dùng kính trong suốt hoặc kính mờ, tùy vào từng vị trí sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng sàn kính trong thiết kế

Lưu ý khi dùng nhôm kính làm vách ngăn trong thiết kế

Là kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng không có tính riêng tư để tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng.

Lắp vách kính cường lực tại số 116 Vũ Trọng Phụng Buiphat.vn

Lưu ý khi sử dụng vách kính trong thiết kế

 

Thi công vách ngăn kính văn phòng tại Trung Yên Plazza

Lưu ý khi sử dụng vách kính trong thiết kế

 

Lưu ý khi dùng kính làm cabin tắm trong thiết kế

Kính còn được dùng rất nhiều làm vách cabin tắm kính đứng để ngăn nước giữa khu khô và khu ướt của phòng tắm, làm lan can cầu thang trong nhà chật hoặc làm lan can cho những ban công có hướng nhìn đẹp (lan can kính sẽ không làm cản tầm nhìn đẹp). 

Hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về những sản phẩm kính.

Tham khảo thêm

 Tuyển gấp thợ lắp đặt nhôm kính tại hà nội 

 Vách nhôm kính mặt dựng cho các tòa nhà cao cấp 

 Tìm hiểu các thương hiệu cửa nhôm kính nổi tiếng nhất thị trường việt nam 

 Học nghề làm nhôm kính ở đâu uy tín?  

 Bảng giá nhôm cây, giá cây nhôm hộp làm cửa mới nhất 2018 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email