Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Những lý do nên lắp đặt vách ngăn kính cường lực cho phòng tắm 10/08/2019

Vách tắm kính đem lại sự thoải mái, tiện nghi, giúp người sử dụng được thư giãn, thoải mái bên dòng nước mát và không gian đẹp.

vách ngăn kính phòng tắm nói riêng không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Vách tắm kính đem lại sự thoải mái, tiện nghi, giúp người sử dụng được thư giãn, thoải mái bên dòng nước mát và không gian đẹp.

Cùng Bùi Phát điểm qua những ưu điểm và lý do nên sử dụng vách ngăn kính cường lực cho phòng tắm!

Mang lại không gian khô ráo, sạch sẽ

cửa kính cường lực nhà tắm thì không còn tình trạng này nữa.

Vách tắm kính ngăn cách khu vực tắm và rửa mặt, khô ướt rõ rệt, không còn hiện tượng sàn nhà luôn trơn trượt, ẩm ướt. Chất liệu kính không thấm nước, ngăn nước bắn ra ngoài, là không gian tắm thu nhỏ đem lại sự sạch sẽ và khô ráo cho nhà tắm.

vách tắm kính đẹp

Những lý do nên lắp đặt vách ngăn kính cường lực cho phòng tắm

Đảm bảo độ an toàn, chất lượng

Vách kính phòng tắm sử dụng chất lượng kính cường lực cao cấp có độ bền cao, giúp người sử dụng được yên tâm tuyệt đối về chất lượng của vách tắm. Vách tắm kính có khả năng chịu lực va đập mạnh, thích nghi tốt với sự thay đổi nhiệt độ vì thế sẽ không bị vỡ nứt kính khi tắm nước nóng.

Vách tắm kính được bắt với nhau và bắn vào tường, trần bởi hệ phụ kiện cao cấp đem lại sự kiên cố và chắc chắn khi sử dụng. Đặc biệt vách tắm kính kín và khít nên gió từ bên ngoài không thể lùa vào được, giúp giữ ấm vào mùa đông, đảm bảo an toàn nhất là đối với người già và trẻ em.

Tính thẩm mỹ cao

Vách tắm kính ngoài mẫu kính trắng trong suốt còn rất nhiều loại kính màu, kính trang trí họa tiết đẹp mắt đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian của bạn.

Vách tắm kính cao cấp đang là xu hướng thiết kế 2016 hiện nay. Nếu bạn muốn hoàn thiện, bắt kịp xu hướng hiện đại và làm mới không gian của mình, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email