Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Những thông tin cần biết khi lựa chọn và lắp đặt cửa kính cường lực 10/08/2019

Các mẫu cửa kính cường lực hiện nay được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước để phù hợp với các không gian khác nhau

mẫu cửa kính cường lực hiện nay được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước để phù hợp với các không gian khác nhau. Cửa được đọ đạc và thiết kế theo chiều cao, chiều rộng và diện tích không gian của bạn với các kiểu dáng như cửa kính trượt, cửa mở quay (cửa thủy lực). Khi lắp đặt cửa kính cường lực bạn cần cân đối và lựa chọn mẫu cửa phù hợp để tận dụng tối đa công năng và đem lại sự tiện nghi khi sử dụng.

Thiết kế nhà ở hiện nay thường gồm 2 lớp cửa: lớp bên trong là cửa kính cường lực, bên ngoài là cửa cuốn - Thiết kế này có khả năng chống ồn, cách âm, cách nhiệt rất tốt. Khi lắp cửa kính cường lực sẽ giúp ngôi nhà của bạn được rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều, không gian được yên tĩnh bởi kính cường lực có khả năng cách âm rất tốt và các khe cửa khi lắp đặt rất nhỏ.

cửa kính cường lực đẹp

Những thông tin cần biết khi lựa chọn và lắp đặt cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực có 2 loại chính đó là: cửa kính lùa và cửa thủy lực. Tại các không gian có diện tích rộng, bạn nên sử dụng mẫu cửa mở quay (cửa thủy lực) để tận dụng tối đa không gian bởi góc mở rộng 180. Nó rất thuận tiện bởi sử dụng hệ thống bản lề thủy lực có thể tự đóng lại mà không cần dùng tay.

Còn với không gian có diện tích vừa và nhỏ, không đủ không gian để sử dụng các loại cửa mở quay thì cửa kính lùa là sự lựa chọn hợp lý nhất. Cửa lùa không chiếm nhiều diện tích lắp đặt cũng như khi sử dụng. Cửa hoạt động trên ray trượt, khi đóng mở rất nhẹ nhàng và êm ái.

cửa kính lùa

Những thông tin cần biết khi lựa chọn và lắp đặt cửa kính cường lực

Khi lắp đặt cửa kính cường lực ngoài chất lượng kính thì hệ phụ kiện cũng rất quan trọng. Bởi loại cửa này không sử dụng khung mà chỉ gồm các vách kính cường lực được liên kết với nhau, với tường bởi các phụ kiện. Hệ phụ kiện gồm: bản lề, kẹp kính, kẹp góc… sẽ được bắt vào kính để treo kính, tải sức nặng của kính nên khi lựa chọn phụ kiện bạn cần chọn hàng chính hãng, không sử dụng hàng kém chất lượng sẽ không đảm bảo độ bền cũng như chất lượng sản phẩm, làm cửa bị xệ, khó sử dụng.

Nếu khách hàng đang tìm đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa kính cường lực, hãy liên hệ với Bùi Phát. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cửa kính sẽ làm khách hàng hài lòng.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email