Góc tư vấn

Những tính năng nổi bật của vách kính cường lực 09/08/2019

Vách kính cường lực không chỉ góp phần tô điểm cho sự hiện đại mà sang trọng quý phái trong các căn nhà, văn phòng làm việc, mà còn dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất, rất linh hoạt và dễ dàng sử dụng

>>> Vách tắm kínhcầu thang kính

Vách ngăn kính cường lực không chỉ góp phần tô điểm cho sự hiện đại mà sang trọng quý phái trong các căn nhà, văn phòng làm việc mà còn dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất, rất linh hoạt và dễ dàng sử dụng, đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn.

vách kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực

Qua khảo sát thực tế người sử dụng và đánh giá của các chuyên gia, Bùi Phát có thể khẳng định tính năng ưu việt của vách kính cường lực:

- Gọn gàng, đơn giản: So với với những tấm gỗ dày đặc hoặc bức tường gạch nặng nề thì vách kính rất gọn gàng thanh thoát, giảm được sức nặng của toà nhà, giảm phí tổn cho quá trình xây dựng toà nhà.

- Có thời gian gia công ngắn:  với một phần vách kính được chế tạo tại nhà máy (kiểu lắp Stick system) hay gia công toàn bộ tại nhà máy (kiểu Unit system) nên tiết kiệm được thời gian trong quá trình lắp đặt. Những yếu tố chính xác về số liệu kỹ thuật là cơ sở quan trọng để giúp cho việc thiết kế, gia công và lắp đặt thuận tiện hơn.

- Quá trình thi công đơn giản:  Không cần đến những đồ xây dựng quá phức tạp như giàn giáo mà vẫn có thể dễ dàng lắp đặt bên trong nhà. Quá trình thị công không gây ra những vết bẩn quá lớn, thuận tiện cho việc dọn dẹp và lau chùi chỗ bếp.

- Tính năng sử dụng: Vách kính cường lực có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao, chịu được rung chấn, động đất, bức xạ, tản nhiệt, chống ồn...

- Tính thẩm mỹ cao: Vách kính cường lực rất đa dạng từ chủng loại đến màu sắc, bạn có thể có nhiều lựa chọn phù hợp theo sở thích, phù hợp với kiến trúc tổng thể nhà bạn, hay theo quan niệm phong thủy. Bên cạnh đó, vách kính có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác như gỗ, nhôm tạo nên những thiết kế mới lạ, độc đáo có nhiều chức năng như chia thành nhiều ô để trang trí rất sáng tạo và nghệ thuật.

- Chi phí phù hợp: So với việc sử dụng cách vách ngăn bằng gỗ thì chi phí sử dụng kính rẻ và phù hợp hơn rất nhiều. Vách ngăn lại rất dễ dàng vệ sinh, thuận tiên cho người sử dụng, vách kính luôn sáng bóng không hề bám bẩn.

Ngày nay vách kính cường lực được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, cửa hàng…Vách kính là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất.

Xem thêm: cửa kính cường lựcgiá cửa kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email