Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Những ưu điểm khác biệt khi dùng kính ốp bếp 09/08/2019

Phòng bếp là nơi cả nhà tụ họp ăn uống chính vì vậy phòng bếp ngày nay cũng được chú trọng  thiết kế rất đẹp và tiện dụng. 
Kính màu ốp bếp là một trong những vật liệu làm khu bếp trở nên đẹp hơn, thu hút hơn và tạo cảm giác ngọn miệng cho mỗi bữa ăn. Ngoài ra nó còn đem lại cảm hứng cho những bà nội trợ khi vào bếp làm cơm cho gia đình. Trong lúc nấu bạn vẫn có thể ngắm nhìn mình qua kính bởi sự tương phản giống như gương và rất đẹp mắt.

Có nhiều loại màu sắc để bạn lựa chọn. Tùy vào từng gia đình mà mỗi người sẽ có những tiêu chí lựa chọn khác nhau. Bạn có thể chọn kính màu cường lực theo phong thủy, chọn màu theo sở thích hoặc đơn giản là cùng màu với nội thất.

Ngoài ra kính ốp bếp có thể mang đến những công dụng mà các bạn có thể không ngờ tới: Kính ốp bếp làm nguyên tấm, có độ nhẵn bóng cao nên rấ dễ lau chùi vệ sinh. Giá thành sản phẩm cũng khá dễ chịu.

Thời gian thi công kính khá nhanh và không cần phải đục khoét gây bẩn bếp. Kính màu ốp bếp là sản phẩm trang trí nội thất hiện đại góp phần làm cho không gian phòng bếp không còn nhạt nhòa và đơn điệu như trước đây.

Bữa ăn hàng ngày không chỉ giúp bạn có thêm năng lượng để làm việc mà còn là lúc để bạn và các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn. Được tụ họp trong không khí đầm ấm cùng các thành viên gia đình để thưởng thức những món ăn ngon là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Làm thế nào để tạo không khí thoải mái nhất và gắn kết các thành viên trong gia đình là điều mà nhiều người mong muốn. 

Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu kính màu ốp bếp luôn luôn có sẵn màu tại kho của Bùi Phát chúng tôi:

 

kính bếp màu xanh dương

kính màu xanh dương

kính bếp màu xanh lá

kính bếp màu xanh lá

kính bếp màu cam

kính bếp màu cam

kính bếp màu ghi

Kính bếp màu ghi

Tại kho của chúng tôi có rất nhiều màu sắc phù hợp với mỗi gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được kính bếp ưng ý nhất

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thi công tất cả các hạng mục kính nọi thất trong ngôi nhà bạn: Vách tắm kính cường lựccửa kính thủy lựclàm cửa kính cường lực...

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email