Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Những ưu điểm và tính năng nổi bật khi sử dụng lan can kính ban công 09/08/2019

Lan can kính ban công sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội đang dần dần thay thế cho các loại lan can bằng bê tông hay sắt thông thường.

Lan can kính ban công sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội đang dần dần thay thế cho các loại lan can bằng bê tông hay sắt thông thường. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp tươi mới và thú vị cho kiến trúc công trình mà còn tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho các gia chủ. Lan can kính có đặc trong suốt và tinh khiết giúp phô diễn hết các đường nét và làm mềm mại không gian. Có rất nhiều mẫu cửa kính chịu lực, lan can kính đẹp giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với thiết kế cũng như nội, ngoại thất nhà mình.

Dưới đây là những tính năng nổi bật khi sử dụng lan can ban công

Có khả năng chịu lực cao

Lan can ban công từ vách kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thường do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại, các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành các liên kết vững chắc. Đảm bảo kính có thể chịu được rung chấn, va đập, và sức gió lớn bên ngoài.

Khả năng chịu sốc nhiệt

Lan can kính cường lực có khả năng chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Nhiệt độ chênh lệch từ 40 – 50 độ C là khiến các loại kính thường vỡ, nhưng kính cường lực có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ tới 150 độ C.

Lan can kính rất phù hợp lắp đặt ở ngoài trời vì có thể thích nghi tốt với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam, chịu được nhiệt độ cao và không bị biến dạng khi nhiệt độ lên tới 295 độ C.

An toàn cho người sử dụng

Lan can sử dụng kính cường lực là vật liệu cao cấp nên rất khó vỡ, khi vỡ cũng thành các mảnh hình hạt lựu không sắc nhọn nên giảm thiểu tối đa nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tính thẩm mỹ

Lan can kính mặt tiền sáng bóng và tinh khiết giúp công trình của bạn được hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều, tạo điểm nhấn và sức sống mới cho không gian.

lan can kính

Những ưu điểm và tính năng nổi bật khi sử dụng lan can kính ban công

Bùi Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kính nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm lan can kính ứng ý nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo sđt 0901960000 để được tư vấn chi tiết 24/7.

Xem thêm: Giá cửa kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email