Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Góc tư vấn

Chuyên mục góc tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng về giá cả và dịch vụ của các sản phẩm của Kính Bùi Phát như: Cửa kính cường lực, phòng tắm kính, cầu thang kính, gương kính các loại....

 

Cách soạn thảo hợp đồng xây dựng

24/08/2018
Việc soạn thảo hợp đồng xây dựng nhà ở là điều cần thiết để đảm bảo quyền lợi của cả gia chủ và bên thi công, tránh những tranh chấp không đáng có xảy ra.
Mượn tuổi làm nhà có tốt không?

Mượn tuổi làm nhà có tốt không?

27/09/2018
Mượn tuổi làm nhà là gì đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho vấn đề này nhá.
Có nên xây nhà trọn gói không? 

Có nên xây nhà trọn gói không? 

12/11/2019
Khi xây dựng, chúng ta sẽ phải lựa chọn giữa 2 hình thức đó là thuê nhân công trọn gói hoặc thuê nhân công phần thô. Có nên xây nhà trọn gói không? 
Xem tuổi làm nhà phong thủy

Xem tuổi làm nhà phong thủy

29/05/2018
Việc xây dựng nhà cửa là việc quan trọng nên cần phải có những thủ tục nhất định. Xem tuổi làm nhà ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, may mắn của gia chủ và những thành viên trong gia đình. 
Kích thước cửa chính theo phong thủy

Kích thước cửa chính theo phong thủy

22/11/2018
Bài viết dưới đây của Bùi Phát sẽ giúp bạn tìm ra được kích thước cửa chính đúng chuẩn nhất và một vài loại cửa khác của ngôi nhà.
Bản vẽ kiến trúc là gì ?

Bản vẽ kiến trúc là gì ?

20/12/2018
Bài viết dưới đây, Bùi Phát sẽ giải thích hết đến bạn đọc những vấn đề liên quan đến loại bản vẽ kiến trúc xây dựng, nó bao gồm những thành phần nào?
Bậc tam cấp là gì?

Bậc tam cấp là gì?

12/08/2018
Trong thiết kế nhà ở, các công trình kiến trúc, bậc tam cấp là một trong những thiết kế vô cùng quen thuộc, được sử dụng rộng rãi. Cùng lưu ý các vấn đề dưới đây trước khi xây dựng. 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email