Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Phân biệt kính cường lực và kính dán an toàn 09/08/2019

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, kiến trúc, nhà ở. Thị trường kính đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại mẫu mã, trong đó nổi bật nhất về sự an toàn, cũng như thẩm mỹ là kính dán an toàn và kính cường lực. Vậy hai loại này có gì khác nhau, đặc điểm như thế nào, làm thế nào để phân biệt? Kính Bùi Phát sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn phân biệt rõ 2 loại sản phẩm này:

Kính dán an toàn

Kính dán an toàn thường được cấu thành từ hai lớp kính thường với nhau, giữa hai lớp kính có một lớp phim PVB ( Poly Vinyl Butylen ) gắn kết 2 miếng kính với nhau. Lớp PVB có tác dụng: khi bị vỡ các miếng kính sẽ dính lại với nhau thành từng mảng mà không văng ra ngoài, không gây nguy hiểm. Với các loại PVP khác nhau sẽ tạo ra các loại kính khác nhau như : Kính trong, kính phản quang, kính màu... Kính dán sau khi tôi, lên kính có thể gia công theo nhu cầu thực tế (cắt, gọt..) nên có thể sản xuất hàng loạt.

kính dán an toàn có thể dùng làm cửa nhôm kính, cửa nhôm việt phápcầu thang kính...

- Một vài thông số kĩ thuật kính dán an toàn:

Độ dày tiêu chuẩn :3 mm – 19 mm

Độ dày film PVB tiêu chuẩn: 0,38 mm;0,76 mm;1,52 mm;3,04 mm

Độ dày kính tối đa sau khi dán: 80 mm

- Các loại kính dán an toàn: Kính nổi không màu, kính nổi màu, kính nổi hấp thụ nhiệt, kính nổi phản quang, kính nổi hoa văn men sứ, kính nổi phát xạ thấp Low - E

Kính cường lực

Là loại kính được tôi trên nền nhiệt độ cao 680 -700 độ C sau đó làm lạnh đột ngột do vậy có độ cứng cao, khi vỡ tạo ra thành các mảnh nhỏ như hạt ngô nên không gây nguy hiểm cho người đứng gần. Kính cường lực có thể tôi cong, khi thành phẩm thì không thể gia công cắt gọt.

Được sử dụng nhiều làm cửa kính cường lực hay có thể sử dụng làm kính màu ốp bếp (kính màu có kim sa và kính màu thường) ứng dụng cho trang trí nhà bếp.

- Thông số kĩ thuật:

Độ dày kính tiêu chuẩn : 5mm – 12mm.

- Các loại kính cường lực: Kính dán cường lực trên các thiết bị di động, kính màu cường lực, kính cường lực phục vụ công trình xây dựng (kính cường lực Temper Việt Nhật)
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email