Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Phòng ngủ hiện đại với các mẫu vách kính cường lực 10/08/2019

Thiết kế phòng ngủ với các bức tường gạch nặng nề đã xưa cũ, thay thế vào đó là các vách kính cường lực hiện đại. Với vách kính, không gian được nhẹ nhàng, thanh thoát và rất mới mẻ.

vách kính cường lực hiện đại. Với vách kính, không gian được nhẹ nhàng, thanh thoát và rất mới mẻ.

Trước đây phòng ngủ được coi là không gian riêng tư nên thường được thiết kế kín đáo với 4 bức tường và hệ thống cửa gỗ là chủ yếu. Nhưng ngày nay, thiết kế hiện đại với vách ngăn kính đang là xu hướng hot và phá cách, xóa bỏ đi sự tù túng và mở rộng không gian.

vách kính phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ hiện đại với các mẫu vách kính cường lực

Vách kính phòng ngủ với hiệu quả thị giác đem lại vẻ đẹp ấn tượng mà lịch sự, tinh tế. Các mẫu vách ngăn kính có thể thiết kế dưới dạng vách ngăn hoặc kết hợp với ray trượt, ray treo làm cửa kính lùa với mục đích phân chia không gian giữa phòng ngủ và phòng làm việc hay phòng tắm, phòng đọc sách.

Sự trong suốt của kính còn giúp tạo sự liền mạch và rộng rãi cho phòng ngủ có diện tích nhỏ. Tuy vậy nó không hề làm mất đi sự riêng tư bởi khách hàng có thể kết hợp sử dụng decan hoặc rèm che mềm mại để không gian được kín đáo khi nghỉ ngơi.

Với hệ thống vách kính, việc thiết kế thi công rất gọn gàng nhanh chóng, không phải tốn kém thời gian và chi phí gia cố, sửa chữa. Chỉ cần đặt kính chính xác theo số liệu đo đạc và tiến hành lắp đặt là đã có hệ thống vách kính hoàn chỉnh. Đặc biệt vách kính phòng ngủ từ kính cường lực là chất liệu cao cấp nên có độ an toàn cao, chịu lực, cách âm, cách nhiệt hiệu quả kết hợp với hệ phụ kiện giúp kính đứng vững và chắc chắn, kiên cố.

vách kính phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ hiện đại với các mẫu vách kính cường lực

Tin liên quan:  Vách kính cường lực và ứng dụng trong thiết kế, kiến trúc

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email