Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Phòng tắm kính nhà anh Tuệ - VP6 Linh đàm 06/08/2019

Thi công phòng tắm kính cho phòng vệ sinh có diện tích nhỏ

Với nhiều đặc tính vượt trội, tính thẩm mỹ cao, sử dụng phòng tắm kính là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, thấu hiểu những yêu cầu đó, công ty chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cho ra mắt những sản phẩm phòng tắm kính có mẫu mã phong phú theo cấu tạo từng phòng vệ sinh và sản phẩm có được chất lượng tốt nhất.

Phòng vệ sinh nhà anh Tuệ có diện tích khá nhỏ. Vì vậy sử dụng phòng tắm kính là lựa chọn hợp lý nhất.

Phòng tắm nhà anh Tuệ sử dụng 2 bộ cửa kính cường lực để ngăn làm 2 khu riêng biệt. Khu ngoài là phòng tắm kính và bên trong là khu vệ sinh. 

Băt bản lề phòng tắm kính

Do không gian khá chật hẹp nên quá trình thi công cũng gặp đôi chút khó khăn

Khoan lỗ bắt bản lề phòng tắm kính

Đá ốp phòng vệ sinh sử dụng loại khá giòn và ốp rỗng nên quá trình khoan đòi hỏi phải thật cẩn thận. Chúng tôi đã phải sử dụng mũi khoan kính để khoan lỗ bắt bản lề phòng tắm kính.

thi công vách tắm kính

Công đoạn cuối cùng cho bộ cửa kính cường lực ngăn phòng

Thi công phòng tắm kính

Vì khu vệ sinh bên trong phải đi qua khu vực vách tắm kính nên sau khi hoàn thiện phòng tắm kính. Chúng tôi sử dụng decan mờ để dán.

Hoàn thiện phòng tắm kính 2 tấm

Công đoạn cuối cùng là bắn keo silicon để đảm bảo kín khít cho khu vực phòng tắm kính không bị bắn nước ra bên ngoài. Sản phẩm được chúng tôi hoàn thiện trong khoảng thời gian 90 phút.

Bùi Phát với đội ngũ công nhân viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực thi công vách tắm kính sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bền đẹp nhất với giá thành cạnh tranh chưa từng có trên thị trường. 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email