Góc tư vấn

Rước lộc đầy nhà với mẫu kính ốp bếp ánh nhũ kim sa 10/08/2019

Sản phẩm kính màu ốp bếp   là sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất của gia đình Việt, Lựa chọn màu sắc của kính bếp phù hợp với màu sắc bàn đá và màu sắc tủ bếp

Sản phẩm kính màu ốp bếp   là sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất của gia đình Việt. Dù là bạn chuẩn bị sửa nhà hay mua nhà mới, thích phong cách hiện đại hay cổ điển thì việc chọn kính màu ốp bếp thật dễ dàng với căn nhà của bạn bởi sự đa dạng về màu sắc của chúng.

Thông thường khách hàng đều lo ngại rằng kính ốp bếp màu kim sa có hợp với phòng bếp nhà mình hay sau một thời gian sử dụng, màu sắc ấy có bị lỗi thời đi mất không. Khách hàng thường lựa chọn màu theo ý kiến của người thân, sở thích bản thân hay màu sắc phù hợp với phong thủy của mình.

Kính ốp màu kim sa là gì mà tại sao lại hay được sử dụng? Xem báo giá tại: giá kính cường lực màu ốp bếp  

Ánh nhũ Kim sa là những hạt dạng nhỏ, khi có ánh sáng thích hợp màu sắc trở nên long lánh bắt mắt. Những loại hạt này thường được sử dụng để trang trí nhằm kích thích mắt thẩm mĩ của người dùng, giúp sản phẩm đẹp và sang trọng hơn. Đối với kính màu ốp bếp, các hạt kim sa kết hợp với tông màu tạo ra một sản phẩm ưu việt giúp gian bếp gia đình trở nên trẻ trung và hiện đại hơn.

KÍNH ỐP BẾP ÁNH NHŨ - VẺ ĐẸP KHÓ CƯỠNG

  • Điểm nổi bật của sản phẩm
  • Có độ phẳng, sáng bóng cao.
  • Có khổ lớn và không tạo mạch vữa.
  • Có thể chịu được nhiệt độ.
  • Trên 100 màu không bị bay, bạc màu, không bị ố màu theo thời gian
  • Không thấm nước, khó bám bụi.
  • Dễ lau chùi vệ sinh so với các loại khác như gỗ, đá, gạch ốp lát.
  • Màu sắc của kính sẽ giúp cho không gian của bạn thêm tươi mới.
  • Sạch sẽ, cảm giác rộng rãi, bền đẹp với thời gian.

Một số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn kính màu ốp bếp (kính bếp giá gốc  ) phù hợp nhất cho căn bếp của mình:

Chọn màu ốp với mục đích làm tăng diện tích phòng: Nếu như phòng bếp nhỏ, bạn muốn lựa chọn màu ốp bếp giúp cho phòng bếp như rộng hơn thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là lựa chọn màu sáng cao, nghiêng về màu trắng tạo độ phản chiếu cho căn phòng.

Chọn kính ốp bếp màu kim sa, kính ốp tường    theo ánh sáng phòng: Nếu như bạn lựa chọn những màu sắc khó kết hợp như màu đen, ghi, nâu, xanh rêu, xanh lam… thì căn bếp phải có nhiều ánh sáng để làm nổi bật lên màu của kính ốp. Nếu như không đủ ánh sáng, những màu tối khiến cho phòng bếp lại càng tối hơn.

Kính màu ốp bếp họa tiết đẹp hiện đại

Lựa chọn màu sắc của kính bếp phù hợp với màu sắc bàn đá và màu sắc tủ bếp: Dù là màu sắc bạn yêu thích thì bạn cũng nên chọn màu phù hợp. Nếu bàn đá và tủ bếp màu tối, bạn nên lựa chọn kính ốp bếp có màu sắc tươi sáng giúp cho phòng bếp trở nên sáng sủa và tăng độ sáng cho văn phòng.

Căn nhắc khả năng lỗi mốt của màu kính: Dù là màu yêu thích, bạn nên in màu hay hoa văn cho kính ốp bếp với những loại có khả năng lỗi mốt cao.

Bạn đang có ý định, Hãy Đừng đắn đo khi lựa chọn  kính cường lực màu  , kính ốp bếp màu kim sa cho phòng bếp, hãy lưu ý đến ánh sáng, màu sắc của tủ bếp và bàn đá, bạn sẽ có một sự lựa hoàn hảo nhất. Những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn kính ốp bếp cho gia đình.

 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email