Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Sai Lầm 13/08/2019

Nhiều khách hàng cứ nghĩ, mình bỏ đồng tiền ra chọn 1 đơn vị làm cho mình là yên tâm. Nhưng mà sau khi làm trong trong quá trình sử dụng họ mới thấy sản phẩm mình vừa làm thật tệ. tại sao lại như vậy, cùng chúng tôi đi tìm hiểu cội nguồn của vấn đề này nhé !

Nhiều khách hàng cứ nghĩ, mình bỏ đồng tiền ra chọn 1 đơn vị làm cho mình là yên tâm. Nhưng mà sau khi làm trong trong quá trình sử dụng họ mới thấy sản phẩm mình vừa làm thật tệ. tại sao lại như vậy, cùng chúng tôi đi tìm hiểu cội nguồn của vấn đề này nhé !

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội phù hợp lắp đặt trong nhiều dạng công trình khác nhau. Chính vì vậy dòng sản phẩm hiện là lựa chọn ưu tiên của đại đa số người dùng. Nhưng do không có nhiều kinh nghiệm, nên nhiều người đã chọn nhầm loại cửa nhôm kém chất lượng. Để tránh rơi vào trường hợp đó bạn cần lưu ý những sai lầm sau đây.

** Sự thật về chất lượng cửa nhôm kính xingfa có tốt như mọi người nghĩ? 

** Rất dễ dàng với 5 cách phân biệt phụ kiện cửa nhôm kính thật và giả 

#Chọn mua cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội không có tem nhãn

Trên mỗi mẫu cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội thường được dán tem nhãn chất lượng đi kèm. Đây là dấu hiệu cho thấy dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, được cơ quan chức năng chứng nhận.

Ngoài ra những con tem đó còn là nơi lưu trữ thông tin về đơn vị sản xuất. Trong trường hợp có sự cố xảy ra, người ta có thể trích xuất nguồn gốc cửa kính để truy trách nhiệm.

Cửa đi nhôm Việt Pháp màu trắng

Cửa đi nhôm Việt Pháp màu trắng

Tuy nhiên do tâm lý ham rẻ nhiều người đã chọn mua cửa kính mà không lưu tâm đến tem nhãn sản phẩm. Hậu quả là khách hàng đã mua nhầm loại cửa nhập lậu có chất lượng kém.

#Chọn mua bộ phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp không phù hợp

Thông thường mẫu cửa nhôm Việt Pháp sẽ đi kèm với một bộ phụ kiện inox. Tất cả các chi tiết này đều được sản xuất tương thích với nhau. Nhưng do thiếu sự hiểu biết mà không ít khách hàng đã chọn mua bộ phụ kiện không phù hợp với cửa kính.

Mẫu cửa nhôm việt pháp màu đen sần

Mẫu cửa nhôm việt pháp màu đen sần

Điều đó không chỉ gây khó khăn cho người thi công, mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.Đây cũng là lý do vì sao bạn cần hết sức cẩn thận khi chọn mua bộ phụ kiện đi kèm. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các tư vấn viên chuyên nghiệp tại đơn vị uy tín.

#Không nắm rõ chính sách bảo hành của cửa nhôm Việt Pháp

Tại mỗi một cửa hàng kinh doanh cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Trong đó quy định các điều khoản có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng.

Tuy nhiên vì chủ quan nên nhiều người không hề tìm hiểu kỹ quy định bảo hành của nhà hãng. Từ đây dẫn đến nhiều hiểu lầm không đáng có và cả các tranh chấp phát sinh về sau.

Thông thường trong trường hợp này người dùng sẽ phải chịu thiệt thòi rất lớn. Thậm chí có không ít khách hàng đã không được bảo hành miễn phí do làm sai quy định.

Cửa lùa nhôm Việt Pháp hệ 2600

Cửa lùa nhôm Việt Pháp hệ 2600

Để tránh rơi vào tình trạng nêu trên, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ lưỡng các điều khoản bảo hành. Nếu có vấn đề chưa rõ bạn nên trực tiếp hỏi lại người tư vấn viên phục vụ mình. Đồng thời chỉ chấp nhận thanh toán khi đã nắm được điều kiện bảo hành của nhà sản xuất

Như vậy có ba vấn đề quan trọng cần lưu ý khi chọn mua cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội. Chúng cũng chính là ba sai lầm tuyệt đối không nên phạm phải, nếu người dùng muốn sở hữu dòng sản phẩm chất lượng. 

>>> Để biết báo giá cửa nhôm Việt Pháp báo giá chuẩn , nhôm chuẩn, phụ kiện chuẩn tại đây

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email