Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

So sánh 2 dòng sản phẩm vách nhôm kính và vách kính cường lực 10/08/2019

Vách nhôm kính và vách kính cường lực là 2 dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay thay cho các loại vách ngăn bằng tường gạch hay gỗ.

vách kính cường lực là 2 dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay thay cho các loại vách ngăn bằng tường gạch hay gỗ. Hai loại vách ngăn này đều có chức năng phân chia không gian nhưng về chất liệu và cấu tạo của nó lại có sự khác nhau. Cùng Bùi Phát tìm hiểu chi tiết và so sánh 2 loại vách ngăn này nhé!

Sự giống nhau giữa vách nhôm kính và vách kính cường lực

– Đều sử dụng vật liệu kính nên đảm bảo khả năng lấy sáng tốt.

– Đều có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

Sự khác nhau giữa vách nhôm kính và vách kính cường lực

Vách nhôm kính: được làm từ nhôm và kính. Nhôm thường là: nhôm đông á, việt pháp, xingfa. Còn kính thì là: kính việt nhật 5mm, 6,38mm, 8,38mm hoặc kính cường lực.

vách nhôm kính

+ Vách kính cường lực: thường không có khung, gồm kính cường lực kết hợp với các phụ kiện inox không gỉ như: giằng chống rung, kẹp kính, tay  nắm… Vách kính cường lực sử dụng kính được tôi cường lực nên có độ bền và chất lượng cao, chịu lực, chống va đập tốt

vách kính cường lực

– So sánh về chất lượng và độ bền sản phẩm thì vách kính cường lực tốt hơn. Vách nhôm kính có cấu tạo gồm các ô nhỏ để tăng độ vững chắc và tạo cảm giác kiên cố nhưng vách kính cường lực thì không cần vậy vì kính cường lực khổ lớn rất chắc chắn lại đem đến cho không gian sự hiện đại và sang trọng.

– Vách kính cường lực không khung với tầm nhìn rộng, không làm chia cắt không gian, lại bền và chắc chắn nên được sử dụng phổ biến tại các công trình lớn như: làm mặt dựng kính, vách kính văn phòng, vách kính tại các showroom, trung tâm thương mại hoặc tại các hộ gia đình thì làm: vách ngăn phòng khách với ban công, phòng ngủ, vách tắm kính…

– Còn vách nhôm kính thì có ứng dụng hạn chế hơn, nó được sử dụng chủ yếu tại các hộ gia đình, vách nhôm việt pháp hay xingfa có khung bao vững chắc hơn thì có thể sử dụng tại các tòa nhà mặt tiền. 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email