Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

So sánh ưu nhược điểm giữa cửa đẩy kính và cửa trượt kính 13/08/2019

Cửa lùa và cửa đẩy kính cường lực là 2 loại của được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cả 2 loại cửa đều là cửa kính cường lực, vậy nên sẽ mang lại không gian sáng. Tìm hiểu so sánh ưu nhược điểm của từng loại cửa tại bài viết sau đây nhé.
Hiện nay trên thị trường việc sử dụng kính cường lực khá là phổ biến vì nó mang lại nhiều lợi ích cũng như có giá trị thẩm mỹ cao.

 1. Giới thiệu 2 loại cửa đẩy và cửa trượt

Cửa lùa và cửa đẩy kính cường lực là 2 loại của được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt 2 kiểu cửa này thông qua khái niệm của chúng:

 • Cửa lùa kính cường lực hay còn gọi là cửa sử dụng kính cường lực được sử dụng bằng cách mở trượt sang 2 bên song song với kính cường lực nhờ sử dụng bánh xe hoặc là tay treo và đường ray. Chúng ta thường thấy loại cửa này xuất hiện ở các văn phòng, cửa hàng bán hàng..
 • Cửa đẩy kính cường lực là loại cửa được mở ra bằng cách đẩy hoặc kéo về đằng sau hoặc phía trước nhờ vào việc sử dụng bản lề. Loại cửa này cũng được các gia đình và cửa hàng sử dụng rất nhiều.Lựa chọn cửa đẩy kính cường lực giúp không gian nhà bạn trở nên thoáng đãng, sử dụng ánh sáng dịu nhẹ của tự nhiên, bên cạnh đó tầm nhìn của bạn không bị che khuất. Cửa đẩy kính cường lực đang dần chiếm vị trí thay thế các loại cửa gỗ, cửa inox thô cứng, bức bí.

cua kinh cuong luc 4

Cửa lùa kính cường lực

 

 >> {xem ngay} bảng giá cửa lùa kính cường lực dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí. 

 1. Ưu điểm nhược điểm của 2 loại cửa

 • Xét về thẩm mỹ: Cả 2 loại cửa đều là cửa kính cường lực, vậy nên sẽ mang lại không gian sáng. Điểm nhấn duy nhất khi sử dụng cửa kính cường lực chính là tay nắm cửa.
 • Hiện nay mẫu cửa đẩy kính cường lực có rất nhiều mẫu mã tay nắm cửa đa dạng để cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Việc đấy khiến mẫu cửa kính cường lực đẩy có nhiều ưu thế hơn về mặt thẩm mỹ so với cửa lùa kính cường lực
 • Mẫu cửa lùa kính cường lực hiện nay chỉ có một vài mẫu tay cầm nhất định, ít sự lựa chọn cho khách hàng. Đây cũng chính là một nhược điểm của mẫu cửa lùa kính cường lực
 • Xét về giá cả: Già thành của cả hai loại cửa kính cường lực không chênh lệch nhau quá nhiều. Nguyên nhân là bởi vì giá thành của các mẫu cửa kính cường lực = kính cường lực + phụ kiện. Mà giá kính cường lực là như nhau, cho nên chỉ phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm kính mà thôi
 • Khi sử dụng của đẩy kính cường lực, khách hàng sẽ phải mua thêm các phụ kiện đi kèm như: Kẹp vuông, kẹp L, tay nắm, khóa cửa và bản lề sàn
 • Khi lựa chọn cửa lùa kính cường lực, khách hàng sẽ phải sử dụng các phụ kiện đi kèm: Ray treo hoặc tay treo, bánh xe, Tay nắm, Khóa,..
 • Xét về thuận tiện khi sử dụng: Cả 2 loại cửa sử dụng kính cường lực đều khá dễ dàng sử dụng và thuận tiện, ít khi gặp khó khăn trục trặc khi sử dụng nếu như được bảo dưỡng một cách thường xuyên

cua kinh cuong luc a trung 33 tue tinh buiphat.vn 8

 >>

 • Cửa đẩy kính cường lực được sử dụng bằng cách kéo ra hoặc đẩy vào để mở cửa. Vì vậy nên loại cửa này cần một không gian rộng, đủ để cho việc mở cửa. Thích hợp với các nhà hàng, khách sạn,.. Vì loại cửa này nhìn rất đẹp, chắc chắn và sử dụng cũng thuận tiện nữa.
 • Cửa lùa kính cường lực sử dụng bằng cách trượt mở sang 2 bên, vì vậy nên thích hợp cho những không gian không có nhiều diện tích, vì không ảnh hưởng đến việc mở ra đóng vào của cửa.
 

cua kinh thuy luc gia re

 • Độ bền của cửa: Do sử dụng kính cường lực nên cả 2 loại cửa sẽ rất bền, tuy nhiên bạn cũng nên cần lưu ý đến các phụ kiện đi kèm cửa, để đảm bảo sử dụng sản phẩm được an toàn và lâu dài nhất thì cần nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng các phụ kiện đi kèm
 • Cửa đẩy kính cường lực sử dụng bản lề, hoặc là bản lề thủy lực để giúp cánh cửa kính mở ra mở vào một cách dễ dàng nhất Chính bởi vậy cho nên loại cửa này có độ bền rất cao và mang lại sự chắc chắn cho quá trình sử dụng
 • Cửa lùa cường lực sử dụng bánh xe và đường ray treo để giúp cách của trượt sang 2 bên, điều này giúp việc sử dụng của lùa khá nhẹ nhàng và êm ái.

cua kinh cuong luc a trung 33 tue tinh buiphat.vn 2

 >>

Ngoài ra quý với việc kết hợp làm cửa nhôm kính để làm cửa lùa hoặc cửa đầy đều được, tuy  nhiên việc sử dụng kết hợp kính với khung  nhôm cũng dựa theo từng vị trí lắp đặt để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng của sản phẩm.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email