Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

SỰ THÔNG DỤNG CỦA VÁCH TẮM KÍNH NGÀY NAY 09/08/2019

 Vách tăm kính hiện nay được sử dụng như một điều tất yêu không thể thiếu trong một ngôi nhà. Từ chung cư, liền kề, biệt thự…. 
 Vách tăm kính hiện nay được sử dụng như một điều tất yêu không thể thiếu trong một ngôi nhà. Từ chung cư, liền kề, biệt thự…. 

Bạn thử tưởng tượng để cùng so sánh giữa việc có hay không có vách kính phòng tắm sẽ được những lợi ích nào? Khi bạn bước chân vào nhà vệ sinh sẽ không còn hiện tượng nước trong nhà tắm tràn ra sàn bên ngoài làm ướt chân bạn. Điều này đặc biệt khó chịu khi mùa đông đến.

vách kính phòng tắm

Vách kính phòng tắm

Ngoài ra khi không có vách kính ngăn phòng tắm, khi bạn tắm nước sẽ bắn vào khu vực xí bệt làm bạn rất khó chịu. Đối với xí bệt có hệ thống điện thì bận càng phải lưu tâm vấn đề này hơn.

Thông thường với các thiết kế hiện đại ngày nay thì các kiến trúc sư thường đưa vách tắm vào thiết kế ngay từ ban đầu bởi nó đã trở nên quá thông dụng.

Ngoài ra, khi sử dụng vách kính cường lực bạn có thể an tâm về tính thẩm mỹ cũng như an toàn bởi kính sẽ không bị chia cách không gian phòng tắm vốn dĩ đã nhỏ hẹp. Cửa kính cường lực 10mm là chủng loại được dùng thông dụng nhất thị trường.

Phụ kiện dùng cho cửa kính bắt buộc các bạn nên chọn chất liệu chuẩn inox 304 để tránh han gỉ trong quá trình sử dụng.

Để an tâm với sản phẩm của mình thì các bạn nên chọn nhà thi công chuyển nghiệp và uy tín. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công với giá ưu đãi nhất. Dịch vụ tốt nhất tại Bùi Phát
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email