Góc tư vấn

Sự thuận tiện của việc dùng vách kính phòng tắm 09/08/2019

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cuộc sống ngày càng được cải thiện. Sau những giờ làm việc căng thẳng tại công sở, Phòng tắm là nơi thư giãn tuyệt vời nhất.
Trước đây phòng tắm thường làm bằng tường gạch hoặc bê tông làm không gian càng chật chội, bí bách. Sau thời gian sử dụng sẽ xuất hiện rêu mốc xuống cấp nhanh chóng.

Sau  khi chất liệu kính cường lực được ra đời, một loại chất liệu cao cấp xuất xứ từ dạng thủy tinh nhưng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Nó được các kiến trúc sư đưa vào cuộc sống hằng ngày với sự đón nhận tuyệt đối của người sử dụng bởi những ưu điểm tuyệt vời của vách kính cường lực mang lại.

 

vách kính phòng tắm

Vách kính phòng tắm

Vách kính ngăn phòng tắm còn trở thành vật liệu trang trí nội thất ưu việt cho phòng tắm bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và thanh thoát hơn.

Vách tắm kính sử dụng kính cường lực phôi việt nhật trong suốt, không bị hạn chế tầm nhìn khiến không gian phòng tắm có cảm giác không bị ngăn cách. Làm tăng vẻ đẹp sang trọng của nhà tắm, không làm ảnh hưởng tới kiến trúc của không gian tổng thể dù là hiện đại hay cổ điển

Khi nói đến sử dụng cửa kính cường lực trong nhà tắm. Nhiều người thường lo lắng về sự an toàn của nó, Tuy nhiên kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 5 lần so với kính thông thường có cùng thông số độ dày, kích thước.  Trong trường hợp xấu nhất kính bị vỡ sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ như hạt ngô để không gây sát thương.

Vách kính phòng tắm được nhiều người ưa dùng bởi nó phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nếu so sánh với các loại phòng tắm bán sẵn trên thi trường thì giá thành rẻ hơn khá nhiều mà chất lượng tốt và đặc biệt là hàng may đo nên phù hợp với mọi kích thước mỗi gia đình.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email