Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Sự tiện lợi của vách kính tắm cường lực trong mùa đông xắp đến 10/08/2019

vách tắm kính cường lực không chỉ là thiết kế đẹp, tiện lợi và sang trọng, mà nó còn bảo vệ và tránh những tác động không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

vách tắm kính cường lực không chỉ là thiết kế đẹp, tiện lợi và sang trọng, mà nó còn bảo vệ và tránh những tác động không tốt đến sức khỏe người sử dụng.Mùa đông đến, nhiệt độ không khí hạ xuống thấp, và vì đó mà nhiều người cảm thấy e ngại và lo sợ mỗi khi tắm, bởi đã có rất nhiều trường hợp bị cảm lạnh, thậm chí là đột tử do sự thay đổi đột ngột nhiệt độ chỉ với nguyên do phòng tắm không đảm bảo kín gió và cách nhiệt tốt. Và điều này tỏ ra đặc biệt nguy hiểm với người già và trẻ nhỏ, khi mà sức đề kháng và sự thích nghi của nhóm đối tượng này với những thay đổi nhiệt độ môi trường bị hạn chế hơn nhiều.

 

Sự tiện lợi của vách kính tắm cường lực

 

Khi ấy, thiết kế cabin tắm kính ra đời không chỉ là một mẫu thiết kế mang lại sự tiện lợi, sang trọng và hiện đại cho không gian tắm nhà bạn, mà nó còn giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình, đặc biệt là trong thời tiết mùa đông lạnh giá của các tỉnh miền Bắc. Sỡ dĩ nói như vậy là vì thiết kế vách kính tắm cường lực đã đảm bảo được 2 yếu tố sau:

 

+Việc thi công vách kính  cho phòng tắm được quây kín bằng những tấm kính cường lực chắc chắn, phối kết hợp với những phụ kiện vách kính tắm để đảm bảo không gian phòng tắm được kín khít tuyệt đối, và như vậy thì sẽ không có gió lạnh lùa và thổi vào bên trong khu vực tắm, tránh và ngăn chặn hoàn toàn những tác động bên ngoài gây ra những sự thay đổi nhiệt độ đột ngột bên trong phòng tắm. Từ đó ngăn ngừa tối đa những nguy cơ có thể dẫn đến tình trạng cảm lạnh hay những nguy cơ tiềm ẩn khác làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

+ Vách kính tắm cường lực sử dụng những tấm kính tôi cường lực với tính năng cách nhiệt cực kỳ tốt, giữ cho không gian tắm bên trong khi sử dụng nước nóng không bị tác động và ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài vách kính tắm, qua đó giữ nhiệt độ bên trong phòng tắm luôn được ấm áp ổn định.

Thêm nữa với những tính toán và sự khéo léo trong thiết kế vách kính tắm cường lực này, cửa mở của vách kính tắm có trang bị thêm hệ thống ray vắt khăn và quần áo, vì đó bạn sẽ có thể dễ dàng lấy khăn tắm để làm khô cơ thể và có luôn quần áo để giữ ấm cơ thể ngay sau khi tắm, điều này khắc phục và xóa bỏ hoàn toàn tình trạng cơ thể bị lạnh khi phải bước ra ngoài để lấy khăn tắm và quần áo như trước đây.

Chính vì thế với việc sử dụng vách kính tắm cường lực trong nhà tắm của gia đình mình, bạn không chỉ đạt được lợi ích trong việc tiết kiệm diện tích nhà tắm, giữ cho nhà tắm luôn có sự ngăn tách giữa khu vực khô và ướt, hay thể hiện được con mắt thiết kế tinh tế của mình khi trang bị một mẫu thiết kế cực kì hiện đại và sang trọng này, mà hơn hết đó còn là cách để bạn bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu của mình. Thật là một thiết kế hoàn hảo đúng không nào?! Hi vọng, với những thông tin về các loại kính được sử dụng làm vách ngăn kính như trên thì bạn đã có thêm cơ sở để đưa ra quyết định cho việc lựa chọn loại kính được sử dụng làm vách tắm kính của gia đình mình. Chúc bạn sẽ có một quyết định hợp lý nhất!

>>>> báo giá vách kính khung nhôm

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email