Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Tại sao nên dùng kính cường lực? Tôi nên dùng kính cường lực ở đâu? 13/08/2019

Nếu bạn cần thay kính trong nhà, bạn có thể có một vài lựa chọn cho loại kính bạn có thể sử dụng.Để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho ngôi nhà của mình, dưới đây là một số thông tin cơ bản về lý do tại sao và nơi bạn nên sử dụng kính cường lực trong nhà của bạn.

Nếu bạn cần thay kính trong nhà, bạn có thể có một vài lựa chọn cho loại kính bạn có thể sử dụng. Ví dụ, một số lựa chọn kính cường lực an toàn phổ biến bao gồm kính tiêu chuẩn, tempered và nhiều lớp. Trong khi bạn có thể quen thuộc với kính tiêu chuẩn hoặc nhiều lớp, bạn có thể không có kiến ​​thức tương tự về kính cường lực.

Để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho ngôi nhà của mình, dưới đây là một số thông tin cơ bản về lý do tại sao và nơi bạn nên sử dụng kính cường lực trong nhà của bạn.

Tại sao tôi nên sử dụng kính cường lực?

Kính cường lực là một loại kính cứng được xử lý bằng hóa chất hoặc nhiệt để cải thiện sức mạnh của nó. Loại kính này là một lựa chọn phổ biến cho các tòa nhà thương mại và nhà cửa vì nhiều lý do.

Một số lý do mà mọi người chọn kính cường lực bao gồm:

  • An toàn. Kính cường lực an toàn hơn khi bị vỡ hơn các loại kính khác. Loại kính vỡ thành những mảnh tròn nhỏ. Các loại kính khác thường vỡ thành những mảnh nhọn, lởm chởm.
  • Dễ dàng để làm sạch. Nếu kính vỡ bị vỡ, thường dễ lau chùi. Những mảnh vỡ nhỏ của kính vỡ, bị vỡ không bị lởm chởm, làm cho chúng dễ lau chùi. Trong khi những miếng kính cường lực lớn hơn có thể dễ dàng bị quét, các phần nhỏ hơn thậm chí có thể được hút bụi.
  • Sức mạnh. Khi bạn cần kính cường lực trong nhà, kính cường lực là một lựa chọn tuyệt vời. Trong thực tế, kính cường lực cao gấp bốn đến năm lần so với kính tiêu chuẩn. Xem xét lắp đặt kính cường lực ở những khu vực có thể dễ bị vỡ hơn, chẳng hạn như cửa kính trượt.

Tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia thủy tinh nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của những lợi ích mà kính cường lực cung cấp. Người đó có thể giúp đánh giá nhu cầu thủy tinh của bạn và lắp đặt kính cường lực trong nhà bạn.

Tôi có thể sử dụng kính cường lực ở đâu?

Kính cường lực là một loại kính an toàn có thể được sử dụng trong nhà bạn, không chỉ trên cửa sổ và cửa ra vào. Sức mạnh và độ bền của kính cường lực làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng trong nhà khác nhau là tốt.

Dưới đây là một số nơi bạn có thể sử dụng kính cường lực trong nhà của bạn:

Các cửa sổ kính

Nếu bạn có cửa sổ cao hơn 9 feet hoặc rộng, hãy cân nhắc sử dụng kính cường lực. Windows thấp hơn 18 inch so với sàn nhà cũng có thể được hưởng lợi từ sự an toàn của kính cường lực. Mặc dù luật pháp không yêu cầu kính cường lực trong những trường hợp này, sự an toàn và an toàn bổ sung rất hữu ích cho các cửa sổ có các thông số kỹ thuật này.

Cửa ra vào ( xem chi tiết: cửa đi bằng kính)

Bộ luật dân cư quốc tế khuyến cáo rằng tất cả các tấm kính trong các cửa xoay, bifold hoặc trượt đều có loại kính an toàn được lắp đặt. Ngay cả khi các tấm kính trên cửa là rất nhỏ, IRC khuyến nghị sử dụng kính an toàn.

Kính cách cửa ra vào 24 inch và cách lối đi nhô ra 60 inch hoặc ít hơn cũng phải có kính an toàn. Nếu kính được trang trí hoặc nhỏ hơn 3 inch, quy tắc không áp dụng.

Ngoài các khuyến nghị của IRC, hầu hết các tiểu bang đều có những hạn chế tương tự đối với kính trên cửa ra vào. Bạn có thể cần phải hỏi một chuyên gia thủy tinh nếu kính cường lực được khuyến khích cho các phần kính trên cửa của bạn.

Khu vực ẩm ướt ( ví dụ như trong phòng tắm kính)

Thủy tinh gần khu vực ẩm ướt dễ bị vỡ nếu bạn hoặc các thành viên gia đình trượt và ngã. Sử dụng kính cường lực ở những khu vực ẩm ướt này. Một số khu vực ẩm ướt có thể có kính gần đó bao gồm vòi sen, phòng xông hơi khô hoặc bồn tắm nước nóng.

Cầu thang

Các thanh ray được làm bằng thủy tinh nên sử dụng kính an toàn, như kính cường lực. Cùng với đường sắt, kính cường lực cũng nên được lắp đặt trong các khu vực kính có chiều cao từ 36 inches trở xuống so với đường dốc và hạ cánh.

 >>

Thiết bị gia dụng

Hầu hết các thiết bị gia dụng sử dụng kính cường lực, chẳng hạn như với lò nướng và lò vi sóng. Các thiết bị này đạt nhiệt độ cao và yêu cầu một ly không bị nóng quá mức. Kính cường lực là lý tưởng trong những trường hợp này vì khả năng chịu nhiệt của nó.

Nếu bạn muốn sử dụng kính cường lực trong nhà của bạn, liên hệ với Bùi Phát Glass. Với kính cường lực, bạn có thể yên tâm rằng bạn có một kính an toàn, bền cho tất cả các bộ phận trong nhà của bạn.

Có các mã an toàn nghiêm ngặt chỉ được phép sử dụng kính an toàn hoặc kính an toàn nhiều lớp. Tất cả cửa ra vào, kính bên cạnh cửa ra vào hoặc cửa sổ dưới 24 ″ ngoài sàn nhà.

Tham khảo thêm:

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email