Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Thắc Mắc Vì Sao Cửa Sổ Mở Hất Tối Ưu Hóa Hơn Cửa Sổ Mở Quay? 13/08/2019

Nhà cao tầng có nên sử dụng cửa sổ mở hất không?Thắc Mắc Vì Sao Cửa Sổ Mở Hất Tối Ưu Hóa Hơn Cửa Sổ Mở Quay?

Cửa sổ nhôm kính rất phổ biến nhất bởi lẽ cửa sổ nhôm kính có nhiều ưu điểm có với các cửa gỗ truyền thống như không bị cong vênh, chống mối mọt, chịu được thời tiết nắng mưa. Hiện nay dòng cửa sổ nhôm kính cũng có nhiều loại chẳng hạn như cửa sổ mở hất, cửa sổ mở lùa (trượt) và quý khách chưa biết nên dùng loại cửa nào, Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cửa sổ loại nào cho phù hợp.

Với nhà thấp tầng, Việt Nam đặc biệt đối với các căn hộ nhà biệt thự thì thường làm cửa sổ mở quay ra ngoài, tuy nhiên với nhà cao tầng thì sao?. Nhà cao tầng có nên sử dụng cửa sổ mở hất không? Khi mà cửa mở quay không còn là giải pháp tối ưu?

Tiêu chuẩn TCVN 323:2004 về nhà cao tầng có nhiều thay đổi về thiết kế: “thiết kế cửa sổ cho nhà cao theo kiểu cửa lật, cửa trượt hoặc kết hợp cả 2.”

Vì sao cửa sổ mở hất tối ưu hơn cửa sổ mở quay?

Cửa sổ mở hất ra ngoài thường khách hàng sử dụng là cửa sổ 1 cánh mở hất có thiết kế

+ Cửa sổ mở hất chịu được sức gió, sức va đập mạnh trên cấp 12

+ Góc mở tối đa 45 độ với thanh định vị giữ góc mở an toàn

+ Lấy thoáng và tránh hắt mưa nắng tốt nhất

+ Cửa sổ nhôm kính rất dễ dàng vệ sinh cửa mở hất

+ Đặc biệt các chuyên gia khuyên quý khách nên sử dụng cửa mở hất nhôm XINGFA với bề mặt nhôm sơn phủ tĩnh điện chống lão hóa, chống bạc màu cực kỳ hiệu quả, lớp nhiệt polyamit, hệ gioăng cao cấp kín khít EPDM, phụ kiện KINLONG đồng bộ cách âm cách nhiệt, tiết kiệm điện năng…Chính vì lẽ đó, nó được coi là sản phẩm tối ưu đối với các công trình cao tầng.

+ Cửa tạo không gian thoáng đãng ngay cả khi thời tiết thay đổi hay khi cần có sự lưu thông không khí mà người dùng thường xuyên vắng nhà. Cửa sổ 1 cánh mở hất có góc mở 45 độ. Mỗi khung cửa đều có những thanh hạn vị hoặc thanh chống gió nhằm cố định cửa ở một vị trí nhất định, vì vậy mà cửa không tự đóng sập khi mở lên hay khi có tác động bên ngoài (như gió, bão,…).

Hình ảnh cửa sổ nhôm mở hất

Cửa sổ nhôm mở quay dành cho nhà biệt thự

Hỏi ? Giá cửa mở hất ra ngoài với cửa sổ mở quay và cửa sổ mở trượt

 

Cửa mở quay góc mở tối đa 180 độ, gió mưa dễ làm nó va đập mạnh, chi phí bảo trì khi thuê người vệ sinh ngoài cánh cửa. Nếu quý khách thích sử dụng cua so mo quay nên sử dụng loại quay vào trong sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Cửa sổ mở trượt có nhược điểm duy nhất là độ kín khít không cao bằng cửa mở hất và mở quay nên khả năng cách âm cách nhiệt chắc chắn không bằng. Hơn nữa, tối đa nó chỉ mở được ½ diện tích của cửa nên khả năng lấy thoáng sẽ không cao như 2 loại thiết kế trên.

>>> Cập nhập ngay bảng giá cửa sổ nhôm kính cường lực đẹp nhất hiện nay

Tin liên quan

Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ, cửa sổ 2 cánh, 4 cánh mẫu đẹp 

Cấu trúc và thông số kỹ thuật của cửa sổ nhôm xingfa mở lùa 

Kích thước cửa theo phong thủy các hệ ( cửa đi, cửa sổ, cửa nhà vệ sinh) 

Cửa sổ mở hất ra ngoài lắp ở những vị trí nào phù hợp? Hỏi giá chi tiết 

Phòng ngủ nên có mấy cửa sổ ? 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email