Search Hotline: 0966171289

Có nên mua thanh lý cửa kính cường lực cũ đã qua sử dụng hay không? 16/11/2019

Để biết có nên hay không hay phân tích những mặt được và mất, cũng như những rủi ro khi mua thanh lý cửa kính cường lực nhé 
 
Cửa kính cường lực có những ưu điểm vượt trội, mang đến những lợi ích tuyệt vời cho con người. Chính vì thế nó ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực ngày càng cao. Để giảm giá thành, một số người có quan điểm: Mua thanh lý cửa kính cường lực. Vậy có nên mua thanh lý cửa kính cường lực hay không? Để biết có nên hay không hay phân tích những mặt được và mất, cũng như những rủi ro khi mua thanh lý cửa kính cường lực nhé:
 

Có nên mua cửa kính cường lực thanh lý hay không ?

Theo chúng tôi ( Bùi Phát Glass với hơn 10 năm kinh nghiệm): Khi bạn mua thanh lý cửa kính cường lực sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên. Hiện nay có nhiều mẫu mã, kích thước, chủng loại kính cường lực và phụ kiện kính cường lực. Có nhiều mức giá khác nhau tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Có nhiều lựa chọn cho bạn, vậy việc mua thanh lý cửa có thực sự là cần thiết không?

Bạn có thể tự chọn cho mình mẫu cửa phù hợp nhất và đẹp nhất với bạn cơ mà? Đâu có đắt hơn nhiều đâu để mua thanh lý cửa?
Thanh lý cửa kính cường lực
 
Rủi ro khi mua cửa kính cường lực thanh lý 

- Các bộ cửa kính cường lực đã được sử dụng qua năm tháng thì chất lượng cửa kính cường lực đã không còn được như ban đầu: tùy vào thời gian sử dụng nhanh hay lâu, chất lượng cửa kính cường lực đã giảm đi ít nhiều. Chưa kể để viêc tháo dỡ, vận chuyển đến nơi mới và lắp đặt là những nguyên nhân làm giảm chất lượng và giá trị sử dụng của cửa. Cửa bị hư hao và tính thẩm mỹ giảm đi. Sau một thời gian ngắn, cửa dễ gặp những sự cố hỏng hóc gây phiền toái và rắc rối cho người sử dụng
 
- Phụ kiện cửa kính đã qua sử dụng và tháo dỡ dễ gặp phải những hỏng hóc có thể bạn không nhìn thấy. Nếu như lúc mới lắp đặt, phụ kiện cửa kính cường lực sẽ có chất lượng tốt, tuy nhiên sau thời gian sử dụng, cộng thêm việc tháo dỡ và lắp đặt lại, sau đó 1 thời gian chúng có thể gặp những sự cố không mong muốn.
 
- Thiết kế cửa cũng như kích thước có thể không phải phù hợp nhất: Mỗi mẫu cửa khi lắp đặt đã được đo đạc trước kích thước, diện tích cũng như chọn mẫu cửa kính đẹp phù hợp nhất. Sau khi được đo đạc chính xác, kính được cắt và tôi cường nhiệt nên sau đó không thể gia công hoặc cắt mài được nữa. Việc bạn mua thanh lý cửa kính cường lực giống như việc mặc mượn một chiếc áo vậy. Nó chưa chắc đã là sự lựa chọn tốt nhất để tôn vinh những nét đẹp vốn có, và khắc phục những điểm còn chưa đẹp của bản thân.
 
- Tính thẩm mỹ giảm: điều này thì quá rõ ràng rồi, cửa thanh lý sẽ bị giảm đi tính thẩm mỹ dó quá trình sử dụng trước đó, cũng như những rủi ro khi vận chuyển và lắp đặt lần nữa.
 
 
Vậy thì làm sao để chọn được kính cường lực đẹp, có chất lượng tốt với giá thành rẻ. Bùi Phát giành 1 lời khuyên cho bạn rằng không nên mua thanh lý cửa kính cường lực. Bạn đọc phần trên có lẽ quá rõ ràng rồi.
 
Bạn vẫn có thắc mắc là nếu mua thanh lý cửa kính cường lực thì không nên. Vậy làm sao để chọn được kính cường lực đẹp, có chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Mách bạn nhé !!!!..........
 

Làm ngay cửa kính cường lực Bùi Phát giá tốt tội gì mua thanh lý?


Bùi Phát glass là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt các mẫu cửa kính cường lực có chất lượng tốt. Showroom tại 396 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội. Các sản phẩm của kính Bùi Phát, đạt những tiêu chuẩn về kính đã được công nhận và kiểm duyệt. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để đem những sản phẩm tốt nhất có giá thành rẻ nhất tới tay người tiêu dùng. Sự tin tưởng và đón nhận chính là chứng cứ công bằng nhất khẳng định thương hiệu cửa Bùi Phát
 
Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm mà chúng tôi gửi tới khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất bởi chúng tôi quan niệm: chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu 

+ Chuyên dịch vụ thi công cửa kính thủy lực phụ kiện chính hãng mẫu hiện đại
+ Chuyên dịch vụ làm cửa kính lùa treo cường lực giá rẻ
+ Chuyên làm cửa kính lùa thông phòng

Làm cửa kính cường lực tại Bùi Phát

Về kinh nghiệp: chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc lựa chọn và lắp đặt cửa kính thủy lực. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín.
 
Về giá cửa kính cường lực tại Bùi Phát là giá tốt nhất. Khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá cả Việt Nam.
 
Về chế độ hậu mãi tốt nhất về bảo hành, bảo trì và khắc phục nhanh chóng những sự cố xảy ra sẽ luôn dành cho khách hàng của Bùi Phát.

Bạn nên xem ngay bảng giá cửa kính cường lực lắp đặt mới trọn bộ để so sánh với giá mà bạn đang định mua thanh lý để cân đối dự trù chi phí hợp lý nhất nhé

 
 
 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email
Chọn dịch vụ