Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Thi công cầu thang kính inox tại Trung Kính Cầu Giấy 10/08/2019

Hiểu được những mong muốn của vợ chồng anh, nhân viên của Cầu thang kính Bùi Phát đã nhanh chóng đến nhà anh xem xét và gợi ý mẫu cầu thang kính inox –  mới nhất được đa số các căn biệt thự lựa chọn

Khách hàng đợt này của chúng tôi là vợ chồng anh Trung. Hai người là vợ chồng cùng với 2 người con đang trong quá trình xây dựng một mái ấm cho cả hai và đang hoàn thiện phần nội thất bên trong. Anh chị bộc bạch, vì cả hai vợ chồng công việc kinh doanh khá giả nên đang xây một căn biệt thự diện tích lớn vì đã có khu đất rộng lớn do cha ông để lại. Vì vậy, họ muốn có một mẫu cầu thang kính đẹp thật đẹp phù hợp với căn biệt thự giá thành cao cũng được nhưng phải hợp lý.

cầu thang kính lan can kính nhà anh trung

Hiểu được những mong muốn của vợ chồng anh, nhân viên của Cầu thang kính Bùi Phát đã nhanh chóng đến nhà anh xem xét và gợi ý mẫu cầu thang kính inox –  mới nhất được đa số các căn biệt thự lựa chọn. cầu thang làm bằng kính cường lực sau khi được kĩ sư phân tích những ưu nhược điểm của sản phẩm, cùng với hệ thống kho xưởng sắt nghệ thuật rộng lớn và những công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thi công đưa ra để anh xem xét, 2 tuần sau anh trung đã lập tức đồng ý.

cầu thang kính lan can kính nhà anh trung

Các sản phẩm và dịch vụ  làm lan can kính ban cônglan can cầu thang kính , cầu thang gỗ kính của kính Bùi Phát đem đến khiến vợ chồng tôi vô cùng hài lòng. Từ khâu thiết kế, lựa chọn đến thi công và hoàn tất, đội ngũ nhân viên và kĩ sư đều làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Đặc biệt, tôi đánh giá rất cao thái độ và tay nghề chuyên môn của họ. Bất kì lúc nào tôi có thắc mắc hoặc ý kiến, họ đều giải đáp rất kĩ càng và lịch sự.

Để biết chi tiết giá vui lòng xem tại : giá lan can cầu thang kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email