Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Thi công cửa kính cường lực bản lề âm sàn 09/08/2019

Cửa kính cường lực bản lề sàn hay còn gọi là cửa kính thủy lực được cấu tạo từ sự liên kết giữa kính cường lực và phụ kiện cửa kính.

Cửa kính bản lề sàn hay còn gọi là cửa kính thủy lực được cấu tạo từ sự liên kết giữa kính cường lực và phụ kiện cửa kính

cửa thuỷ lực được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước.

- Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa kính thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ. 

cửa kính bản lề sàn

cửa kính bản lề sàn

Ưu điểm cửa kính cường lực ngoài Cách âm, cách nhiệt, Chống ồn và khói bụi ô nhiễm còn có thể Giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cầu cửa kính cường lực. Không gian trẻ trung năng động phù hơp với diện tích nhỏ. Mang lại sự chắc chắn và an toàn.Tiện lợi cho việc đóng mở khi có hệ thống thuỷ lực.

thi công cửa kính bản lề sàn

Thi công cửa kính bản lề sàn

Cửa kính cường lực được sử dụng ở những khu nhà mặt phố, khu biệt thự. ở những cửa hàng, nhà dân. trong những khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, Toà nhà cao ốc hay Văn phòng, bệnh viện, trường học.

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email