Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Thi công cửa kính lùa tại quán Sạch Coffee Yên Hòa Cầu Giấy 10/08/2019

Thi công cửa kính trượt treo tại Nội thất bùi phát luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa kính trượt lùa treo chất lượng cao, nghệ thuật, độ bền vĩnh viễn. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.
Thi công cửa kính lùa tại quán Sạch Coffee Yên Hòa Cầu Giấy

cửa kính trượt có thể mở cửa ở một diện tích tối đa mà không tốn diện tích  . Ưu điểm của sản phẩm được làm bằng vật liệu kính temper trong suốt và có thể cách âm  tốt vì thế được dùng hầu hết tại các cửa hàng  trời trang hay các siêu thị và các văn phòng  ngay nay . Để quý khách hàng nắm bắt được một bộ cửa kính, cửa sổ kính cường lực gồmcó những bộ phận phụ kiện cũng như loại   phụ kiền nào tốt và phù hợp

Xem thêm chi tiết báo giá tại đây:>>> báo giá cửa kính trượt

thi công cửa kính lùa tại yên hòa cầu giấy

- Cửa kính trượt lùa  treo  được làm từ kính 10ly hoăc 12ly tôi cường lực an toàn VIỆT NHẬT đạt tiêu chuẩn quốc tế BS 6206

- Cửa kính trượt lùa treo không chiếm nhiều diện tích sử dụng cửa kính trượt lùa treo êm ái và nhẹ nhàng đang được đông đảo khách hàng tin dùng .

- Phụ kiện cửa kính trượt lùa treo được kết hợp bao gồm ray trượt cửa lùa thiết kế bằng nhôm, bánh xe treo và kẹp cửa. Có rất nhiều kiểu dáng về dạng kẹp treo như hình chữ nhật 50*120, kẹp điểm tròn, kẹp Omega, kẹp đầu hình đầy dạn từ 40mm, 80mm, kẹp dài 32*100,32*150).

Thi công cửa kính trượt treo tại Nội thất bùi phát luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa kính trượt lùa treo chất lượng cao, nghệ thuật, độ bền vĩnh viễn. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chắc chắn làm cửa kính trượt lùa treo sẽ giúp bạn chọn ra được mẫu cửa ưng ý nhất.

Tham khảo thêm:

Cửa kính cường lực là gì? Những tính năng vượt trội của cửa kính?

thi công vách kính văn phòng

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email